Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
    GoSELL đa ngôn ngữ
GoSELL | Cung cấp đầy đủ tính năng trên website bán hàng đa kênh omnichannel

Các tính năng của GoSELL

GoSELL là nền tảng duy nhất cho phép bạn tạo ra các ứng dụng điện thoại và trang web thương mại điện tử hoàn chỉnh có hỗ trợ thanh toán và vận chuyển hàng hoá. Đồng thời, bạn còn có thể xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng, các ưu đãi cùng những chương trình dành cho khách hàng thân thiết thông qua việc sử dụng GoSELL. Những công cụ tiện ích của chúng tôi không chỉ giúp bạn thu hút thêm lượng lớn khách hàng mà còn để bạn tạo mối quan hệ thân thiết, gắn bó với khách hàng. Nhờ vậy, doanh thu từ những khách hàng đã mua và quay trở lại ủng hộ tiếp sẽ tăng cao hơn.

App quản lý GoSELLER

Quản lý toàn bộ đơn hàng ngay trên điện thoại của bạn

GoSELL | App quản lý GoSELLER
GoSELL | Tính năng quản lý đặt lịch hẹn

Tính năng quản lý đặt lịch hẹn

Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích cho các ngành dịch vụ như: spa, salon, nha khoa, v.v. Khách hàng của bạn có thể đặt lịch hẹn trước ngay tại website của bạn hoặc thông qua các ứng dụng điện thoại. Nhờ vậy, bạn có thể chủ động trong việc chăm sóc khách hàng, tránh trường hợp nhiều khách đặt lịch hẹn cùng một khung giờ.

Thanh toán

GoSELL cho phép khách hàng thanh toán dễ dàng thông qua thẻ tín dụng, thẻ ATM, chuyển khoản ngân hàng hay tiền mặt.

GoSELL cho phép thanh toán dễ dàng qua thẻ tín dụng, ATM, chuyển khoản hay tiền mặt
GoSELL | Giúp bạn phân tích doanh nghiệp và thị hiếu khách hàng

Phân tích

Giúp bạn có cái nhìn toàn diện và đầy đủ về doanh nghiệp của mình

Quét mã vạch

Mã vạch sản phẩm của bạn sẽ giúp bạn tăng tốc quá trình kiểm tra tại cửa hàng tương tự như cách kiểm tra sản phẩm tại các lối đi trong siêu thị. GoSELL cũng hỗ trợ quét mã vạch cho các thành viên để bạn có thể quét thẻ thành viên của họ và xác định khách hàng ngay lập tức.

GoSELL | Hỗ trợ tính năng quét mã vạch
GoSELL | Tối ưu hoá cho công cụ tìm kiếm (SEO)

Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO)

Người tiêu dùng sử dụng Google để tìm cách giải quyết các vấn đề của họ. GoSELL cung cấp cho bạn cơ hội cải thiện thứ hạng của kết quả tìm kiếm trên Google, giúp khách hàng của bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm của bạn cũng như những dịch vụ mà họ cần

Quản lý đơn hàng

Tính năng quản lý chuẩn xác mọi đơn hàng của GoSELL giúp bạn theo dõi những đơn đang đến và sắp xếp chúng có trật tự. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ đơn hàng nào của khách hàng.

GoSELL | Quản lý khách hàng hiệu quả
GoSELL | Tạo Landing Page nhanh chóng trong 10 phút

Landing Page

Landing Page là một trang web duy nhất mà khách hàng có thể đọc các thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Sau đó, họ sẽ để lại thông tin về email và số điện thoại của mình. Thúc đẩy tiềm năng doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng Landing Page.

Bán sỉ

GoSELL hỗ trợ bản giá bán sỉ cho các đối tượng kinh doanh theo mô hình B2B hoặc buôn bán thông qua các chi nhánh con. Bạn có thể đặt mức chiết khấu dựa trên số lượng mua hàng của khách.

GoSELL hỗ trợ tạo giá bán sỉ cho đại lý
GoSELL | Mã giảm giá và chương trình khuyến mãi

Mã giảm giá và chương trình khuyến mãi

Mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi là phương pháp hiệu quả để thúc dẩy doanh số bán hàng. GoSELL cung cấp cho bạn một công cụ hiệu quả để kiểm soát việc khách hàng sử dụng các mã này qua các kênh online lẫn offline.

Tích hợp facebook và google

Thúc đẩy doanh số bằng Facebook Retargeting và phân tích lượng truy cập vào trang web thông qua Google Analytics. GoSELL giúp trang web của bạn kết nối với Facebook và Google.

GoSELL | Tích hợp facebook và google
GoSELL | Công cụ Marketing hiệu quả

Công cụ Marketing

GoSELL cung cấp cho bạn các công cụ và tài nguyên để thúc đẩy việc kinh doanh, tìm kiếm nguồn khách hàng mới, nhưng đồng thời cũng đảm bảo được lượng khách hàng cũ vẫn quay trở lại ủng hộ. Với GoSELL, bạn có thểt tạo mối quan hệ khắng khít với khách hàng để khách hàng sẽ là thành khách hàng thân thiết, trung thành của công ty bạn.

Quản lý khách hàng

Sử dụng hệ thống quản lý quan hệ khách hàng phù hợp có thể giúp bạn thúc đẩy doanh thu, tăng lợi nhuận, cải thiện sự hài lòng của khách hàng và năng suất hiệu quả của nhân viên.

GoSELL | Hệ thống quản lý khách hàng hoàn chỉnh
GoSELL | vận chuyển hàng hóa của bạn đến tất cả tỉnh thành

Vận chuyển

Nhanh chóng vận chuyển hàng hóa của bạn đến tất cả tỉnh thành Việt Nam mà không cần lo lắng về vấn đề bị giới hạn kích thước.

Quản lý đa kênh

Bạn có gặp khó khăn trong việc quản lý thông tin sản phẩm trên trang web, ứng dụng điện thoại, Lazada, Shopee và ngay cả tại cửa hàng không? Liệu bạn có đang phải đăng nhập vào quá nhiều hệ thống để quản lý những đơn đặt hàng? GoSELL có thể giúp bạn quản lý tất cả hàng hoá và đơn đặt hàng từ những kênh bán hàng khách nhau tại một chỗ; giúp bạn tiết kiệm thời gian, thoát khỏi những cơn đau đầu.

GoSELL | Đồng bộ sản phẩm & quản lý bán hàng đa kênh
GoSELL | Website phân loại sản phẩm riêng biệt

Phân loại Web site

Không phải mọi sản phẩm đều nên mua trực tuyến. Đối với các mặt hàng như ô tô, xe tải, bất động sản và những hàng hoá loại nặng khác, GoSELL cho phép bạn tạo một trang web được phân loại nhờ vậy khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm và liên hệ với cửa hàng.

Đánh giá sản phẩm

Người tiêu dùng Việt Nam thường đọc đánh giá sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng. GoSELL cho phép khách hàng để lại bình luận đánh giá ngay tại trang web cũng như trên ứng dụng điện thoại để mà thông qua đó bạn có thể xây dựng niềm tin ở khách hàng, khuyến khích họ mua sản phẩm.

GoSELL | Đánh giá sản phẩm & phản hồi của khách hàng
GoSELL | Toàn quyền quản lý nhân viên và quyền truy cập của họ

Quản lý nhân viên

Toàn quyền quản lý nhân viên và quyền truy cập của họ. Tuỳ thuộc vào quyền truy cập được cho phép mà mỗi nhân viên có khả năng truy cập vào những tính năng nhất định trong GoSELL.

Quản lý sản phẩm và dịch vụ

Tạo các trang web cung cấp thông tin chi tiết của từng loại sản phẩm để thuyết phục khách hàng mua sắm tại trang web của bạn.

GoSELL | Quản lý sản phẩm và dịch vụ
GoSELL | Trao đổi khách hàng thông qua Facebook & Zalo

GoCHAT

Việc kết nối cả những khách hàng mới lẫn khách hàng cũ trên Facebook và Zalo chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Chương trình thành viên và khách hàng thân thiết

Các chương trình dành cho thành viên cũng như khách hàng thân thiên sẽ khiến khách hàng mới mua trở thành những vị khách quen thuộc của cửa hàng bạn. GoSELL cho phép bạn tạo những mức ưu đãi khác nhau dành cho từng cấp bậc thành viên.

GoSELL | Chương trình thành viên và khách hàng thân thiết
Tổng đài điện thoại

Tổng đài điện thoại

Với hệ thống tổng đài ảo, doanh nghiệp của bạn có thể mở rộng mạng lưới tư vấn viên trên khắp cả nước, không giới hạn địa lý, quản lý nhân viên bán hàng, quản lý cuộc gọi tư vấn trên hệ thống giúp cải thiện kịch bản chốt sales, gia tăng doanh số tích hợp hệ thống CRM để biết ngay khách hàng là ai, gọi từ địa điểm nào khi thực hiện cuộc gọi.

Quản lý kho hàng

Tính năng quản lý kho hàng cho phép bạn xem được thông tin chi tiết về kho hàng, về sản phẩm như số lượng hàng tồn, số lượng hàng đã bán và số lượng hàng đang giao dịch trong kho còn bao nhiêu. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn tránh được tình trạng sản phẩm đột ngột hết hàng, lạc sản phẩm hoặc mất sản phẩm. Bởi vì tất cả lịch sử giao dịch đều được lưu lại trên hệ thống.

Tính năng quản lý kho hàng cho phép bạn xem được thông tin chi tiết về kho hàng