Bộ nhận diện thương hiệu quan trọng như thế nào
với doanh nghiệp của bạn?

GoSELL

Định hình doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng

Bộ nhận diện thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và nhớ đến doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

GoSELL

Thuận lợi cho Marketing

Bộ nhận diện thương hiệu cung cấp các yếu tố cơ bản cho hoạt động Marketing của bạn, giúp tạo ra các chiến dịch độc đáo và có mục tiêu rõ ràng.

GoSELL

Tạo dựng uy tín và niềm tin

Một thương hiệu mạnh mẽ và nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp giúp tăng cường uy tín và xây dựng niềm tin với khách hàng.

GoSELL

Phân biệt doanh nghiệp với đối thủ

Nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, tạo ra điểm đặc sắc riêng biệt.

GoSELL

Tăng cường giá trị thương hiệu

Góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng và thị trường, tạo lợi thế cạnh tranh lâu dài.

Dấu ấn thương hiệu của bạn là gì... Nếu chưa biết, GoSELL có thể giúp bạn trả lời!

Sáng tạo nhận diện thương hiệu cốt lõi

 • Nghiên cứu thương hiệu, khách hàng mục tiêu và phân tích đối thủ để định hướng màu sắc, cá tính, USP (Unique selling points - Lợi điểm bán hàng độc nhất)... cho thương hiệu, sản phẩm của bạn.
 • Brainstorm ý tưởng và dung hòa các yếu tố để sáng tạo tên, logo, slogan, tagline truyền thông, xây dựng brand guideline tiêu chuẩn giúp chuyên nghiệp hóa hình ảnh thương hiệu.
 • Thực hiện triển khai các ấn phẩm Online, Offline để đồng nhất bộ nhận diện thương hiệu khi tiếp cận khách hàng mục tiêu trên đa nền tảng.
Sáng tạo nhận diện thương hiệu cốt lõi

Đồng bộ thương hiệu tại văn phòng và các ấn phẩm

 • Hỗ trợ thiết kế và thi công các ấn phẩm văn phòng như: danh thiếp, giấy viết thư, tờ bướm, standee, bìa thư... giúp đồng bộ hóa thương hiệu khi phát hành đến tay khách hàng, đối tác.
 • Thiết kế và thi công các POSM, biển hiệu quảng cáo, backdrop... tại văn phòng và các sự kiện truyền thông thương hiệu với quy trình chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí.
 • Thiết kế sáng tạo các bao bì sản phẩm, tem dán, phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng... tăng điểm uy tín và thúc đẩy nhu cầu mua sắm của khách hàng.
Đồng bộ thương hiệu tại văn phòng và các ấn phẩm

Thiết kế nhận diện truyền thông/ Marketing từ tổng thể đến chi tiết từng chiến dịch

 • Thống nhất bộ thiết kế ấn phẩm truyền thông của thương hiệu bạn hoặc chiến dịch Marketing theo từng giai đoạn: key visual, poster, cover, banner... để tăng hiệu quả quảng cáo, tiếp cận và chăm sóc khách hàng.
 • Viết nội dung và thiết kế chuyên nghiệp profile công ty, credential, Hồ sơ năng lực, Website xây dựng thương hiệu và bán hàng... giúp bạn tạo dựng niềm tin thương hiệu bằng sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm nhỏ nhất.
 • Tư vấn và hỗ trợ sản xuất các video branding, TVC quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn, phục vụ nhu cầu tiếp thị B2B và trình chiếu trong các sự kiện.
Thiết kế nhận diện truyền thông/ Marketing từ tổng thể đến chi tiết từng
          chiến dịch

Bạn cần một trợ thủ đắc lực để hỗ trợ lên chiến lược Marketing cho doanh nghiệp của mình?