Những tính năng nổi bật
mà GoSELL mang đến cho bạn

Quản lý bán hàng - TMĐT

Quản Lý Bán Hàng -
TMĐT

Tính năng quản lý bán hàng thương mại điện tử (TMĐT) của GoSELL là hệ thống các công cụ giúp cho doanh nghiệp hoặc cửa hàng nhỏ dễ dàng quản lý chi tiết các phân đoạn trong kinh doanh và cung cấp dịch vụ bán hàng nhanh chóng, chính xác để khách hàng luôn hài lòng với doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

Hỗ trợ Marketing

Hỗ Trợ Marketing

GoSELL hỗ trợ các tính năng như: Tạo Landing Page, Email marketing, tạo chương trình khách hàng thân thiết. Dễ dàng thực hiện các chiến dịch marketing, các chương trình khuyến mãi để thu hút thêm nhiều khách hàng. Bên cạnh đó GoSELL còn cung cấp cho người bán hàng những công cụ để phân tích hành vi khách hàng như Google Analytics, Facebook Pixel giúp gia tăng hiệu quả của các chiến dịch marketing.

Phân Tích Báo Cáo

Phân Tích Báo Cáo

Người bán hàng sẽ được nhận các thống kê chi tiết hoạt động kinh doanh theo thời gian cụ thể. Tiết kiệm thời gian, công sức trong quản lý hàng hóa và thống kê doanh thu.

Báo cáo Đơn hàng theo thời gian: Ngày, tuần, tháng

Báo cáo tổng số đơn đặt hàng/ dịch vụ, tổng doanh thu

Tổng số lượng hàng đã bán ra

Giá trị trung bình của đơn hàng

Doanh thu của những đơn hàng đang chờ xử lý

Hệ thống CRM

Hệ Thống CRM

GoSELL mang đến giải pháp quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp phù hợp với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Xuất - nhập khẩu

Xuất Khẩu

Việc đưa sản phẩm tiếp cận các thị trường quốc tế giờ đây đã không còn khó khăn khi GoSELL đã liên kết với một trong những sàn thương mại điện tử B2B lớn nhất thế giới - Alibaba.com để doanh nghiệp Việt Nam thuận tiện hơn trong việc xuất khẩu sản phẩm ra thế giới.

GoSELL đã sẵn sàng giúp bạn bán hàng nhiều hơn
Hãy để GoSELL đồng hành cùng bạn!