Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Tạo Giá Bán Sỉ

Tạo giá bán sỉ là một trong những ưu đãi nhằm thu hút khách hàng mua hàng với số lượng lớn, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và mở rộng nguồn khách hàng có nhu cầu mua sỉ.

Tạo Giá Bán Sỉ Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp?

Tăng doanh số bán hàng

Thay vì bán lẻ, giờ đây bạn có thể đẩy nhanh quá trình bán hàng bằng cách tạo giá bán sỉ. Mức giá này kích thích khách hàng mua số lượng lớn, giúp bạn tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.

Giới thiệu sản phẩm đặc trưng đến khách hàng

Tạo giá bán sỉ đối với những sản phẩm đặc trưng của cửa hàng không chỉ giúp người bán gia tăng doanh số bán hàng mà còn quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Mức giá sỉ phù hợp vừa đảm bảo thu được lợi nhuận cao vừa không khiến cho khách hàng nhớ bạn như một nhà cung cấp hàng hóa nhất định.

Mở rộng nhu cầu khách hàng

Hầu hết khách hàng đều mong muốn mua được sản phẩm có chất lượng cao với giá cả tốt nhất. Do đó, tạo giá bán sỉ giúp bạn mở rộng quy mô khách hàng, nhà phân phối... trên toàn quốc

Tính Năng Tạo Giá Bán Sỉ Của GoSELL giúp doanh nghiệp bán hàng nhiều hơn

01

Thiết lập tên và thời gian chương trình

Tạo tên chương trình và thời gian thực hiện chương trình tùy ý nhằm thu hút lượng khách hàng mua sản phẩm. Bạn có thể điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc thực hiện giá bán sỉ nhằm tạo cảm giác gấp rút cho khách hàng, thúc đẩy họ nhanh chóng mua hàng để nhận được ưu đãi hấp dẫn.

02

Đa dạng hình thức

Bạn có thể tạo giá bán sỉ theo phần trăm giá trị đơn hàng hoặc số tiền cố định nhưng vẫn đảm bảo được giá gốc của hàng hóa. Khi đó, khách hàng sẽ có những lựa chọn khác nhau trong việc mua số lượng lớn sản phẩm để được giá tốt nhất.

03

Giới hạn đối tượng được tham gia chương trình

Bạn có thể điều chỉnh toàn bộ khách hàng hay chỉ một nhóm khách hàng nhất định được áp dụng giá bán sỉ. Điều này giúp bạn áp dụng giá bán sỉ cho các đối tượng phù hợp và thu hút khách hàng có nhu cầu mua hàng giá sỉ.

04

Lựa chọn sản phẩm áp dụng giá bán sỉ

Bạn có thể áp dụng giá bán sỉ cho tất cả sản phẩm hoặc chỉ với một số sản phẩm nhất định tùy vào chiến lược bán hàng. Điều này không những giúp bạn giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà còn giải quyết được lượng hàng đang tồn kho.

05

Thiết lập số lượng sản phẩm

Bạn có thể thiết lập số lượng hàng hóa tối thiểu phải mua để nhận được áp dụng mức giá sỉ. Ngoài ra các khách sỉ sẽ được hưởng giá ưu đãi, thông qua một mức chiết khấu bán hàng nào đó tùy vào người bán. Điều này giúp bạn bán ra được sản phẩm với số lượng lớn, tăng doanh thu nhanh chóng.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.