Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Giải pháp quản lý sổ quỹ và hoạt động thu chi tập trung

Tạo và quản lý thu/chi, lưu trữ - sắp xếp - tìm kiếm giao dịch, quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên, theo dõi biến động dòng tiền,.... trên một hệ thống duy nhất, với sự nhanh chóng, chính xác và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Giải Quyết Mọi Vấn Đề Về Tình Hình Tài Chính Doanh Nghiệp

Tiết kiệm thời gian và công sức

Tạo, lưu trữ, phân loại và lọc các nguồn thu/chi theo những tiêu chí đi kèm cực kỳ nhanh chóng, với độ chính xác tuyệt đối.

Quản lý thu/chi trong cùng 1 nền tảng

Theo dõi và quản lý toàn bộ biến động dòng tiền như số dư đầu kỳ, số dư cuối kỳ, tổng doanh thu, tổng chi phí và thông tin chi tiết các phiếu thu/chi đã tạo.

Quản lý nhân viên

Phân quyền tạo và quản lý thu/chi cho nhân viên, từ đó theo dõi tiến độ, hiệu suất làm việc của họ để đưa ra quyết định khen thưởng hoặc giải pháp thúc đẩy làm việc hiệu quả.

Tạo giao dịch tài chính đơn giản

Tạo phiếu thu/chi tức thời bằng cách điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Phần lớn các các thông tin này đều có sẵn và được tích hợp từ hệ thống CRM và kho dữ liệu phần mềm.

Những Tiện Ích Vượt Trội Tính Năng Sổ Quỹ Của GoSELL Mang Đến Cho Doanh Nghiệp

01

Lưu trữ hóa đơn tập trung từ nhiều nguồn khác nhau

Tính năng sổ quỹ cho phép người dùng tạo lập và tập trung các hóa đơn từ nhiều nguồn khác nhau như thu hồi nợ từ khách hàng/nhà cung cấp, thanh toán đơn hàng, bán hàng, thanh toán cho đơn vị giao hàng, thanh toán hàng hóa, chi phí nguyên vật liệu,... về một hệ thống duy nhất để quản lý dễ dàng, tránh các sai lầm không đáng có.

02

Ghi chú chi tiết hoạt động thu chi, giảm thiểu thất thoát

Trong thao tác tạo hóa đơn và tạo thanh toán, người dùng có thể ghi chú chi tiết các thông tin có liên quan đến giao dịch, như nguồn tiền đó đến từ đâu, mã giao dịch, thời gian tạo lập,... Để tạo sự thuận lợi cho công tác quản lý và giảm thiểu tối đa tình trạng thất thoát tài chính.

03

Cập nhật hoạt động thu chi ngay lập tức khi có giao dịch mỗi ngày

Việc tạo hóa đơn trước và tổng kết thu chi vào cuối ngày/tuần/tháng có thể dẫn đến nhiều sai sót. Nhưng với tính năng sổ quỹ, ngay khi tạo phiếu thu/chi xong, biến động dòng tiền sẽ được cập nhật ngay lập tức trên màn tính năng.

04

Báo cáo biến động dòng tiền

Chủ cửa hàng và các nhân viên được phân quyền sử dụng phần mềm có thể theo dõi và quản lý số dư đầu kỳ, tổng doanh thu, tổng chi phí, số dư cuối kỳ cũng như chi tiết toàn bộ giao dịch theo thời gian. Đây là cơ sở nâng cao hiệu quả của hoạt động quản lý tài chính.

05

Lọc giao dịch

Chủ cửa hàng có thể tìm kiếm và thống kê giao dịch với các tiêu chí cụ thể bằng bộ lọc. Chỉ cần chọn tiêu chí bạn muốn kiểm tra (Thời gian tạo hóa đơn, giao dịch, chi nhánh, loại thu/chi, tên người tạo, phương thức thanh toán, người gửi/nhận,...) là toàn bộ các giao dịch có liên quan sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

06

Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán cho hoạt động kinh doanh online

Với sổ quỹ, người kế toán có thể thống kê, đối chiếu và phát hiện nhanh những sai lệch trong dòng tiền giữa dữ liệu kế toán và sổ quỹ. Từ đó xử lý nhanh chóng và đảm bảo tính đúng đắn của số liệu tài chính trong hoạt động kinh doanh.

07

Tích hợp trực tiếp với hệ thống bán hàng đa kênh

Tính năng sổ quỹ được tích hợp trực tiếp với hệ thống bán hàng đa kênh. Người dùng có thể tận dụng nguồn dữ liệu được lưu trữ trên phần mềm cũng như hệ thống CRM để tạo phiếu thu/chi và phân quyền quản lý cho nhân viên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

08

Cho phép thêm/xóa doanh thu/chi phí phát sinh trong cửa hàng

Tính năng sổ quỹ hỗ trợ người dùng thêm/xóa các khoản doanh thu/chi phí trong cửa hàng khi có phát sinh giao dịch đổi trả hàng, nhập thêm hàng, bán thêm hàng,... một cách nhanh chóng và đơn giản.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.