Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Quản Lý Dịch Vụ

Quản lý dịch vụ là tính năng cho phép tạo và quản lý các hoạt động dịch vụ trong cửa hàng. Nó giúp chủ shop nhập thông tin, dữ liệu, hình ảnh, chi nhánh, thời gian hoạt động,... để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Những Lợi Ích Tính Năng Quản Lý Dịch Vụ Mang Đến Cho Bạn

Dễ dàng quản lý lịch hẹn

Dễ dàng đăng tải dịch vụ trên website và thiết lập thời gian theo ý muốn. Từ đó khách hàng có thể chọn khung giờ họ mong muốn. Tính năng này giúp người bán giới thiệu dịch vụ đến khách hàng chi tiết và rõ ràng hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể xem toàn bộ thông tin dịch vụ để quản lý chúng một cách tốt nhất

Nâng cấp chất lượng dịch vụ

Tính năng quản lý dịch vụ của GoSELL giúp người bán dựa vào thông tin phản hồi từ khách hàng để cải thiện cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tạo sự khác biệt về dịch vụ

Sự khác biệt không chỉ làm nổi bật, mà còn giúp dịch vụ của bạn trở nên khan hiếm hơn. Lúc này, mối đe dọa từ các đối thủ cạnh tranh sẽ giảm đi đáng kể. Từ đó cửa hàng sẽ có sức cạnh tranh cũng như đạt được nguồn thu lớn hơn.

Tính Năng Quản Lý Dịch Vụ Của GoSELL Và Những Ưu Điểm Nổi Bậc

01

Đăng tải không giới hạn

Bạn có thể đăng tải tất cả các dịch vụ của cửa hàng mà không lo bị giới hạn về số lượng. Không những thế, GoSELL còn cho phép người bán tạo thêm nhiều khung thời gian và chi nhánh hoạt động để phục vụ khách hàng một cách tối đa.

02

Tạo bộ sưu tập dịch vụ

Sắp xếp các dịch vụ giống nhau về đặc điểm và thuộc tính vào cùng một bộ sưu tập giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ. Bạn có thể tạo bộ sưu tập theo phương pháp thủ công hoặc tự động cập nhật nếu dịch vụ đó thỏa các điều kiện được thiết lập.

03

Dễ dàng điều chỉnh trạng thái

Với những dịch vụ đã dừng hoạt động, bạn có thể dễ dàng thay đổi trạng thái của chúng bằng các thao tác chỉnh sửa. Nắm được trạng thái của dịch vụ sẽ giúp việc quản lý diễn ra dễ dàng hơn.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.