Quản Lý Dịch Vụ

Mang Những Trải Nghiệm Chuyên Nghiệp Đến Khách Hàng

Tính năng Quản lý dịch vụ cho phép bạn có thể tạo và quản lý toàn bộ các hoạt động dịch vụ của doanh nghiệp, mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và những trải nghiệm tuyệt vời nhất thông qua hàng loạt các tiện ích như đặt lịch hẹn, theo dõi thời gian hoạt động và chi nhánh gần nhất,... thu hút nguồn khách hàng tiềm năng mới cũng như duy trì lòng trung thành của khách hàng thân thiết, góp phần nâng cao kết quả hoạt động kinh doanh

Quản Lý Dịch Vụ

Tính Năng Quản Lý Dịch Vụ Ưu Việt

Công Cụ Giúp Doanh Nghiệp Tối Ưu Hóa Trải Nghiệm Khách Hàng

01

Đặt lịch hẹn dịch vụ

Khách hàng có thể tự do lựa chọn đặt lịch khung giờ và chi nhánh đến sử dụng dịch vụ, không cần phải xếp hàng chờ đợi và vô cùng thuận tiện cho việc đi lại.
 • Khách hàng được tùy ý lựa chọn hình thức thanh toán trước (chuyển khoản online) hoặc sau khi sử dụng dịch vụ (tiền mặt, thẻ ATM, thẻ tín dụng/ nợ, ví điện tử, chuyển khoản, máy POS,...)
 • Dễ dàng thu hút khách hàng bằng cách cho phép họ áp mã giảm giá hoặc giá sỉ cho dịch vụ.
 • Cho phép khách hàng được tích điểm mỗi lần tham gia dịch vụ, góp phần duy trì lòng trung thành từ họ.
Đặt lịch hẹn dịch vụ

02

Quản lý đặt lịch hẹn

Tính năng cho phép quản lý các dịch vụ hiện có một cách nhanh chóng, hạn chế rủi ro và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
 • Lọc danh sách đặt chỗ theo trạng thái (Chờ xác nhận, đã xác nhận, đã hoàn tất hay khách hàng đã hủy đặt chỗ), giúp dễ dàng tìm kiếm và tránh tình trạng bỏ sót đơn đặt chỗ.
 • Cho phép tìm kiếm lịch hẹn khách hàng theo mã đặt chỗ, tên khách hàng, số điện thoại hay mã vạch khách hàng.
 • Xác nhận thông tin khách hàng bằng mã vạch để gia tăng tính chuyên nghiệp và đẩy nhanh quá trình tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Cho phép quản lý dịch vụ qua ứng dụng di động nhằm thuận tiện hơn cho việc quản lý.
 • Lọc danh sách đặt chỗ theo khoảng thời gian mong muốn.
 • Cho phép in hóa đơn ngay khi khách hàng đặt chỗ trước thành công.new
 • Hiển thị thông tin biên nhận đặt chỗ chi tiết.new
Quản lý đặt lịch hẹn

03

Tạo dịch vụ và bộ sưu tập dịch vụ mới

Cho phép người bán tạo dịch vụ, bộ sưu tập dịch vụ và một cách nhanh chóng, giúp khách hàng tự do lựa chọn những dịch vụ có sẵn.
 • Tạo không giới hạn dịch vụ với đầy đủ thông tin cần thiết (tên dịch vụ, giá niêm yết, giá bán, mô tả, hình ảnh minh họa,...)
 • Cho phép thiết lập danh sách chi nhánh và khung giờ hoạt động để khách hàng có thể chọn chi nhánh gần nhất và thời gian thích hợp nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho họ.
 • Tự do tạo bộ sưu tập dịch vụ theo các hình thức khác nhau như thủ công (thêm từng dịch vụ vào bộ sưu tập) và tự động (gom các dịch vụ vào bộ sưu tập dựa trên các điều kiện mà bạn thiết lập)
 • Có thể lưu danh sách dịch vụ ngay trong lúc tạo và thiết lập từ khóa SEO để thu hút lưu lượng khách hàng mới.
Tạo dịch vụ và bộ sưu tập dịch vụ mới

04

Chỉnh sửa hoặc hủy bỏ dịch vụ

Tính năng cho phép chỉnh sửa hay hủy bỏ dịch vụ nhanh chóng ngay cả khi đang thực hiện thao tác xem dịch vụ.
 • Cho phép thiết lập tất cả các trạng thái của dịch vụ: đang cung cấp, ngừng cung cấp.
 • Thay đổi hay hủy bỏ dịch vụ đơn giản khi nhấn vào nút biểu tượng ngay mục tác vụ.
Đặt lịch hẹn dịch vụ

05

Tìm kiếm và lọc thông tin dịch vụ

Tìm kiếm và lọc thông tin dịch vụ nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho các nhà quản lý.
 • Thể hiện đầy đủ các thông tin dịch vụ (tên, hình ảnh minh họa, trạng thái)
 • Cho phép lọc dịch vụ theo từng bộ sưu tập đã được thiết lập.
 • Bạn cũng có thể lọc dịch vụ theo trạng thái (đang cung cấp, ngừng cung cấp)
Tìm kiếm và lọc thông tin dịch vụ

Khách hàng nói về Chúng Tôi

Mr. Ninh Phú

CEO Nha khoa thẩm mỹ Bảo An

“Khi biết đến GoSELL tôi rất hào hứng và mong muốn được trải nghiệm dịch vụ đặt Web và App. GoSELL cũng giúp cho tôi quản lý lịch hẹn của khách hàng rất khoa học, kiểm tra danh sách khách hàng rất đơn giản. Xin cảm ơn GoSELL.”

Ms. Hoàng Anh

Giám Đốc Công Ty Ying Detox

“Tôi đang sử dụng Website của Gosell để hỗ trợ quản lý kinh doanh đa kênh trong nước. Tôi cũng từng nghĩ đến kinh doanh quốc tế nhưng thấy khá khó bởi các rào cản về ngôn ngữ, vận chuyển và thanh toán. Nhưng với tính năng mới lần này của GoSELL, tôi hoàn toàn có thể dễ dàng và tự tin hơn để mang sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế.”

Ms. Kim Thuỳ

Chủ Spa Shyne Lounge Beauty

“Từ khi chị sử dụng dịch vụ của GoSELL, spa được khách hàng biết đến và tin tưởng nhiều hơn, đặt lịch chăm sóc da dễ dàng hơn - bất cứ lúc nào cũng được, và chị còn có thể nắm được nhu cầu của khách hàng.”

Ms. Thanh Tuyền

Quản lý Công Ty TNHH VIET BEAUTY

“GoSELL đã giúp VIET BEAUTY đa dạng kênh bán và quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả, doanh thu không ngừng tăng trưởng.”

Ms. Như Lan

Chủ Chuỗi Cửa Hàng Mỹ Phẩm Pick Beauty

“Là nhà cung cấp mỹ phẩm, tôi đã từng chật vật tìm kiếm giải pháp kinh doanh, cho đến khi tôi tìm thấy GoSELL. Hiện tôi có thể dễ dàng tự tạo website cho riêng mình để tiếp cận khách hàng online. Tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của mình nên cũng rất muốn xuất khẩu. Vì thế, tôi sẽ sử dụng tính năng mới của GoSELL để mang sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế."

Ms. Tiểu Nhi

Chủ Cửa Hàng Mỹ Phẩm Nhi Angel

"Từ khi chuyển đổi kinh doanh từ Offline sang Online tôi chỉ sử dụng duy nhất một ứng dụng GoSELL mà không cần cộng tác thêm một đơn vị nào khác. Nhờ có GoSELL tôi đã làm được."

Ms. Tuệ Tâm

Chủ Cửa Hàng Happy Food

"GoSELL tích hợp công cụ quản lý Marketing, thu thấp thông tin để chăm sóc khách hàng trong một ứng dụng duy nhất. GoSELL là một trong những công cụ có thể đồng hành, hổ trợ doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tôi gia tăng doanh số và mở rộng khách hàng."

Ms. Hữu Ái

Chủ Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Toloco

"GoSELL là một nền tảng chuyển đổi hình thức kinh doanh của tôi trở nên nhất quán và hiệu quả. Thương trường là chiến trường. Bạn cần phải thay đổi để bắt kịp xu hướng. Bạn cần phải thay đổi để chiến thắng."

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.