Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Phân Tích Báo Cáo

Phân tích báo cáo giúp bạn dễ dàng theo dõi và đo lường được hiệu quả kinh doanh của mình. Thông qua đây, các nhà kinh doanh có thể dễ dàng dự đoán được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng một cách chính xác nhất.

Tính Năng Phân Tích Báo Cáo Giúp Ích Gì Cho Khách Hàng?

Phân tích doanh số bán hàng

Giúp nhà bán hàng dễ dàng theo dõi chính xác doanh số theo thời gian tùy chỉnh với các bộ lọc quan trọng

Thống kê toàn bộ chi phí

Thống kê các loại chi phí khác nhau để hỗ trợ cho việc quản lý như: tính toán lợi nhuận, các khoản khấu hao,...

Báo cáo bán hàng toàn diện

Theo dõi và nắm rõ các thông số cần phân tích như: phân tích đơn hàng, phân tích đặt chỗ tại nhiều kênh, chi nhánh, nền tảng khác nhau.

Dự báo xu hướng mua hàng

Dựa trên các dữ liệu thu được từ phân tích đơn hàng, bạn sẽ dự đoán được xu hướng mua hàng trong thời gian tới để đưa ra các chiến lược phù hợp.

Với Phân Tích Báo Cáo Của GoSELL, Bạn Có Thể:

01

Phân tích doanh thu theo kênh

Chọn và phân tích doanh số theo các kênh bán hàng bạn đang sở hữu. Bạn sẽ nhận biết được kênh nào đang mang lại hiệu quả bán hàng cao nhất từ đó tập trung đẩy mạnh bán hàng trên kênh đó.

02

Phân tích doanh thu theo chi nhánh cửa hàng

Phân tích doanh thu giúp bạn sẽ nắm rõ được tình hình kinh doanh của các chi nhánh cửa hàng. Cửa hàng nào đang đem lại lợi nhuận nhiều nhất và cửa hàng nào chưa đạt được doanh thu mong đợi để có điều chỉnh và đưa ra các chiến dịch bán hàng phù hợp hơn.

03

Phân tích doanh thu theo nền tảng bán hàng

Tùy chọn và đo lường doanh thu theo từng nền tảng riêng biệt (website, app) để phát triển chiến lược phân bổ nội dung trên từng nền tảng giúp bán hàng tốt hơn

04

Phân Tích Đơn Hàng Theo Từng Nhân Viên

Nắm rõ tình hình bán hàng của các nhân viên theo từng chi nhánh một cách chính xác. Biết được nhân viên nào có thành tích bán hàng xuất sắc nhất và những nhân viên làm việc chưa hiệu quả để có kế hoạch khen thưởng, đào tạo lại phù hợp.

05

Phân Tích Đơn Hàng Theo Lịch Đặt Chỗ

Tính năng này giúp người bán hàng nắm bắt được tất cả các dịch vụ được đặt hẹn, hoàn thành,... doanh thu thu được từ lịch đặt hẹn của khách.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.