Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Livestream - Gia Tăng Cơ Hội Bán Hàng

Livestream là hoạt động phát video trực tiếp mà người bán thường hay sử dụng để giới thiệu, trưng bày sản phẩm đến với khách hàng. Tính năng hỗ trợ livestream trên phần mềm GoSELL phù hợp với tất cả những người kinh doanh online qua mạng xã hội, phù hợp với mọi lĩnh vực.

Livestream Giúp Ích Gì Cho Các Nhà Bán Hàng?

Đem đến cái nhìn trực quan và rõ ràng

Livestream thu hút người xem cao gấp 5 lần so với những video được quay trước một cách truyền thống. Giúp người mua được “mắt thấy tai nghe” sản phẩm và để lại bình luận mua hàng

Tương tác trực tiếp với khách hàng

Bạn có thể tương tác và giải đáp trực tiếp với khách hàng thông qua những comment mà họ gửi trong buổi livestream. Ngoài ra, bạn còn có thể linh hoạt điều chỉnh nội dung buổi livestream theo những câu hỏi của khách hàng.

Kết nối đến khách hàng nhiều hơn

Bạn có thể kết nối với nhiều khách hàng thông qua những chia sẻ, lời mời xem live. Những khách hàng ở xa đều có thể tham gia vào buổi livestream để thực hiện mua sản phẩm.

Tăng Đơn Cùng Tính Năng Livestream Của GoSELL

01

Livestream tại trang chủ GoMUA miễn phí

Livestream trên sàn thương mại điện tử GoMUA giúp bạn tiếp cận và có cơ hội bán hàng nhiều hơn mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Bạn chỉ cần thông báo thời gian và thông tin của buổi phát trực tiếp đến khách hàng để họ không bị bỏ lỡ.

Không những thế, video của buổi livestream được lưu lại trên GoMUA giúp người mua có thể xem lại để dễ dàng lựa chọn nhiều sản phẩm phù hợp. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia xem buổi phát trực tiếp mà không cần phải tải ứng dụng hay đăng ký tạo tài khoản.

02

Livestream trên ứng dụng GoSELLER

Chỉ cần tải ứng dụng GoSELLER bạn có thể livestream một cách dễ dàng. Qua livestream khách hàng có thể đặt mua sản phẩm và thực hiện thanh toán online trực tiếp trong quá trình Livestream mà không bị gián đoạn. Khi đó đơn hàng sẽ được tạo tự động và lưu về trên hệ thống GoSELL, giúp người bán không mất thêm thời gian để lên đơn cho khách và bị bỏ sót đơn hàng.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

03

Lựa chọn sản phẩm để bán

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm và số lượng hàng hóa sẽ bán trong buổi Livestream giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và biết được số lượng sản phẩm để đặt mua. Dựa vào nhu cầu của khách hàng, bạn có thể thay đổi chiến lược trong các buổi livestream sau.

04

Xác nhận đơn khi có đơn hàng

Bạn sẽ được nhận thông báo khi khách đặt hàng ngay trong buổi Livestream. Mọi thông tin của khách hàng đều sẽ được lưu lại trực tiếp trong hệ thống của CRM, giúp bạn quản lý đơn hàng một cách tốt nhất.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.