Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Link Mua Hàng - Tối Ưu Quy Trình Mua Hàng, Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi

Link mua hàng từ GoSELL giúp bạn gia tăng doanh thu vượt bậc bằng cách tạo ra những đường dẫn mua hàng cho sản phẩm, nhóm sản phẩm. Từ đó tối ưu quy trình mua hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website hiệu quả.

Tại Sao Nên Sử Dụng Link Mua Hàng Vào Quá Trình Kinh Doanh?

Mua hàng nhanh hơn

Bạn có thể nhóm các sản phẩm có cùng đặc điểm vào một đường dẫn, giúp khách hàng tìm kiếm và mua hàng nhanh chóng hơn. Đặc biệt, mua sản phẩm theo gói còn tiết kiệm nhiều chi phí hơn mua riêng lẻ.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Chia sẻ link mua hàng vào Landing page, bài viết trên web và mạng xã hội giúp đường dẫn tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Khi lượt truy cập vào website càng tăng thì tỷ lệ chuyển đổi càng cao, từ đó tạo ra nhiều cơ hội bán hàng hơn.

Áp dụng mã giảm giá tự động

Bạn có thể thêm mã giảm giá cho các sản phẩm trong link mua hàng nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng, từ đó gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.

Bán hàng theo combo

Thay vì bán riêng lẻ, bạn có thể tạo link mua hàng theo combo nhiều sản phẩm. Điều này không chỉ giúp bán được nhiều hàng hơn, tăng doanh thu nhanh chóng mà còn giải quyết vấn đề hàng tồn kho hiệu quả.

Tối Ưu Quy Trình Mua Sắm, Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi với Link Mua Hàng Của GoSELL

01

Thêm nhiều sản phẩm vào link mua hàng

GoSELL cho phép bạn thêm tối đa 10 sản phẩm vào link mua hàng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể đưa những sản phẩm có chung đặc điểm vào một nhóm hoặc những sản phẩm lẻ vào cùng một gói/combo để tăng cơ hội bán được nhiều hàng hơn.

02

Áp dụng mã giảm giá sản phẩm

Với mỗi đường dẫn mua hàng bạn có thể thiết lập mã giảm giá tùy ý để thu hút sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm. Mã giảm giá sẽ áp dụng với 1 sản phẩm cụ thể hoặc nhiều sản phẩm trong một combo và nó sẽ được tự động trừ vào đơn hàng khi thanh toán. Bạn có thể thay đổi sản phẩm và mã giảm giá trong link mua hàng cho phù hợp mục đích kinh doanh của mình.

03

Sao chép và chia sẻ link mua hàng

Sau khi tạo xong link, bạn có thể sao chép và chia sẻ chúng vào bài viết blog, landing page hoặc mạng xã hội... để sản phẩm tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng cập nhật hoặc xóa đường dẫn khi cần.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.