Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Landing Page Thu Thập Thông Tin Khách Hàng Tiềm Năng

Landing Page giúp bạn thu thập thông tin khách hàng một cách hiệu quả. Đây là nguồn dữ liệu quan trọng để phục vụ cho các chiến dịch marketing sau này.

Tính Năng Tạo Landing Page Mang Lại Tỷ Lệ Chuyển Đổi Cao Cho Nhà Bán Hàng

Có được nhiều thông tin khách hàng

Được thiết lập để tập trung vào mục tiêu duy nhất là thu thập thông tin khách hàng hoặc bán hàng. Cho nên tính năng này vô cùng hiệu quả giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, từ đó tăng doanh số bán hàng.

Trưng bày và bán sản phẩm

Giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp tốt hơn do các thông tin về sản phẩm, dịch vụ được cung cấp chọn lọc đến người xem.

Quảng cáo chương trình khuyến mãi trên website

Giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp tốt hơn do các thông tin về sản phẩm, dịch vụ được cung cấp chọn lọc đến người xem.

Tại Sao Tính Năng Tạo Landing Page Của GoSELL Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay?

01

Tạo Landing Page nhanh chóng

Bạn hoàn toàn không cần các kỹ năng lập trình hay thiết kế vẫn có thể tạo Landing Page một cách nhanh chóng. Với giao diện thiết kế trực quan, bạn chỉ cần chọn các thành phần của Landing page mẫu, chỉnh sửa nội dung, bổ sung hình ảnh hoặc video và lưu lại thao tác. Như vậy, bạn đã có thể sở hữu Landing Page của riêng mình.

02

Đa dạng nhiều mẫu Landing Page

Với kho giao diện phong phú và thường xuyên cập nhật các mẫu Landing Page mới giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc tạo Landing Page. Bạn có thể tạo vô số Landing Page dựa trên các mẫu thiết kế có sẵn phù hợp với mục đích khác nhau.

03

Tương thích với mọi thiết bị

Công nghệ Web Responsive giúp Landing Page của bạn tương thích với mọi thiết bị như: Máy tính bàn, laptop, điện thoại di động và máy tính bảng. Người dùng có thể dễ dàng xem Landing Page của bạn trên mọi nền tảng.

04

Landing Page chuẩn SEO

Trang Landing Page của bạn được thiết kế chuẩn SEO, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm trên Google. Ngoài ra bạn có thể đặt tiêu đề, mô tả và SEO từ khóa cho sản phẩm để đạt thứ hạng tìm kiếm.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

05

Cài đặt Facebook Pixel và Google Analytics

Với ứng dụng quản lý bán hàng GoSELLER, bạn dễ dàng lọc và kiểm tra danh sách đặt chỗ theo trạng thái mong muốn.

Đặc biệt, bạn có thể quét mã vạch đặt chỗ thông qua app GoSELLER giúp bạn theo dõi và quản lý thông tin đầy đủ và chính xác hơn.

06

Tùy chọn tên miền riêng hoặc tên miền phụ miễn phí

Bạn có thể tùy chọn sử dụng tên miền riêng chứa thương hiệu của bạn để tăng độ nhận diện thương hiệu và cơ hội tiếp cận khách hàng. Nếu bạn có ngân sách giới hạn, bạn có thể chọn tên miền phụ miễn phí: Landingpage.gosell.vn để sử dụng.

07

Quản lý khách hàng tiềm năng

Thông tin khách hàng tiềm năng thu thập được từ Landing Page sẽ được tự động lưu vào hệ thống quản lý khách hàng của GoSELL, phục vụ cho các chiến dịch Marketing trong tương lai.

08

Tăng tối đa hiệu quả Marketing

Giờ đây, khách hàng đã có thể đa dạng trang đích của mình với trình biên tập mới, tối ưu hơn cùng nhiều template hiện đại hơn. Tăng hiệu quả Marketing với công cụ tạo banner popup, trigger theo thời gian tùy chỉnh trên trang Landing Page.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.