Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Gia Tăng Doanh Thu với Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết

GoSELL giúp bạn tạo nhiều cấp độ khách hàng thành viên và tích lũy điểm thưởng. Bạn có thể áp dụng các chương trình ưu đãi phù hợp nhằm kích thích hành vi mua hàng và duy trì lòng trung thành của khách hàng.

Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết Có Thể Giúp Bạn

Giữ chân khách hàng

Chương trình khách hàng thân thiết giúp người bán hiểu rõ hành vi của từng nhóm khách hàng. Từ đó đưa ra những chương trình ưu đãi riêng để tạo mối quan hệ lâu dài. Việc tạo cấp bậc khách hàng, tích lũy điểm thưởng sẽ kích thích, giữ chân và tạo ra tệp khách hàng trung thành cho doanh nghiệp

Gia tăng doanh số

Một chương trình khách hàng thân thiết tốt sẽ giúp khách hàng quay lại và tiếp tục mua hàng của bạn. Không những thế, bạn còn bán được nhiều sản phẩm hơn cho khách hàng mới qua lời giới thiệu từ khách mua hàng thường xuyên.Từ đó tạo nguồn thu đáng kể và gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Quảng bá thương hiệu

Khi có chương trình khách hàng thân thiết, tích lũy điểm hấp dẫn, khách hàng cũ sẽ giới thiệu doanh nghiệp của bạn đến nhiều người khác. Khi đó, cửa hàng của bạn không những giữ chân được khách hàng cũ mà còn thu hút được nhiều khách hàng mới.

Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết Của GoSELL Rất Có Ích Cho Việc Kinh Doanh Của Bạn

01

Tạo cấp độ thành viên

GoSELL cho phép người bán tạo tối đa 5 hạng thành viên. Trong mỗi thứ hạng người bán thiết lập các ưu đãi, chiết khấu, giảm giá mà khách hàng sẽ nhận được khi đạt ở cấp bậc đó nhằm thu hút và tạo động lực mua sản phẩm ở khách hàng. Hình thức này áp dụng cho các shop muốn tạo nhiều cấp độ khách hàng thân thiết khác nhau, và với mỗi một cấp độ lại có những ưu đãi riêng.

02

Thiết lập điều kiện cho từng cấp độ thành viên

Đối với mỗi thứ hạng thành viên, người bán có thể thiết lập những ưu đãi và điều kiện riêng để khách hàng cần phải đạt tới điều kiện đó nếu muốn tăng hạng. Điều này giúp thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định mua hàng để được tăng thứ hạng thành viên và nhận được nhiều ưu đãi hơn.

03

Tự động tăng thứ hạng cấp độ thành viên

Hệ thống GoSELL sẽ tự động thực hiện tăng thứ hạng cho thành viên sau khi khách hàng đạt đủ điều kiện về doanh số mà bạn thiết lập nhằm khuyến khích và tạo động lực để khách hàng gắn bó lâu dài với doanh nghiệp của bạn.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

04

Tạo cấp độ thành viên theo phân nhóm

Bạn có thể tạo cấp độ thành viên theo các phân nhóm khách hàng với các đặc điểm chung nào đó. Ví dụ nhóm khách hàng VIP, khách hàng sỉ, khách hàng đạt doanh số mua hàng vượt một số tiền nào đó. Phân nhóm giúp bạn tạo chương trình khách hàng thân thiết đến đúng nhóm đối tượng mục tiêu một cách chính xác.

05

Tạo ưu đãi cho từng cấp độ thành viên

Bạn có thể thiết lập các quyền lợi và ưu đãi cho từng cấp độ thành viên theo chiết khấu phần trăm trên giá trị đơn hàng hoặc số tiền giảm tối đa. Khi khách hàng đạt cấp bậc thành viên nhất định và mua hàng thì sẽ được tự động chiết khấu, giảm giá trên đơn hàng họ mua. Từ đó kích thích khách mua hàng nhiều hơn vào các lần sau để hưởng nhiều ưu đãi.

06

Tích lũy điểm thưởng cho thành viên

Chương trình tích lũy điểm thưởng sẽ kích thích khách mua hàng thường xuyên để được nhiều điểm và quy đổi thành số tiền giảm giá cho các lần mua sau. Hình thức này có thể giúp doanh nghiệp giữ chân khách tiếp tục quay lại mua hàng và gia tăng doanh số cho cửa hàng.

GoSELL cho phép bạn thiết lập thời gian hết hạn của điểm thưởng, quy đổi điểm cho mỗi số tiền mua hàng và hiển thị số điểm tích lũy cho khách hàng được biết. Số điểm tích lũy được lưu lại và cộng dồn mỗi khi khách nhận hàng thành công.

07

Đổi điểm khi mua hàng tại cửa hàng hoặc trên app

Tất cả điểm tích lũy khi mua sắm của khách hàng có thể được áp dụng đổi ngay trực tiếp tại cửa hàng, website hoặc app bán hàng … khi khách mua hàng. Bạn có thể tùy chỉnh điều kiện để đổi điểm hoặc số điểm tối đa mà khách hàng có thể đổi được trên mỗi đơn hàng.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.