Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết - "Vũ Khí" Nâng Cao Doanh Thu Vượt Bậc

Xây Dựng Quan Hệ Giữa Doanh Nghiệp Và Khách Hàng - Thúc Đẩy Gia Tăng Doanh Số Bền Vững

Tính năng Khách hàng thân thiết giúp bạn tạo nhiều cấp độ khách hàng thành viên và tích lũy điểm thưởng, kích thích hành vi mua sắm của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và duy trì lòng trung thành từ họ, nhờ đó gia tăng doanh số và quảng bá thương hiệu hiệu quả

Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết

Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết Giúp Tăng Trưởng Doanh Số

Bền Vững - Ổn Định - Tăng Tốc

01

Tạo cấp độ cho thành viên

Tính năng này phù hợp với người bán muốn tạo nhiều cấp độ thành viên với những ưu đãi khác nhau, giúp giữ chân khách hàng và tăng trưởng bán hàng hiệu quả.
  • Phân chia cấp bậc thành viên theo giá trị cộng dồn các lần mua của khách hàng.
  • Tùy chỉnh tên, biểu tượng, mô tả hạng thành viên và quyền lợi của mỗi cấp độ.
  • Tự động tăng cấp độ thành viên nếu người mua thỏa mãn các điều kiện mà người bán đã thiết lập.
Tạo cấp độ cho thành viên

02

Tạo khuyến mãi cho từng cấp độ thành viên

Xây dựng chương trình khuyến mãi phù hợp với từng cấp độ thành viên giúp giữ chân khách hàng trung thành và tăng độ nhận diện thương hiệu.
  • Cài đặt các ưu đãi, chiết khấu, giảm giá phù hợp với mỗi cấp độ, giúp khách hàng luôn có lý do để quay lại mua và nâng cao lòng trung thành.
  • Hỗ trợ phân loại khách hàng theo từng nhóm nhất định để tạo ra các chương trình ưu đãi riêng: theo thông tin khách hàng (ngày đăng ký, thẻ tag,...), thông tin đơn hàng (tổng đơn hàng, tổng thành tiền,...), theo sản phẩm đã mua.
Tạo khuyến mãi cho từng cấp độ thành viên

03

Tích điểm thành viên và quy đổi điểm khi mua hàng

Sử dụng tính năng tích điểm thành viên trên nhiều nền tảng khác nhau (cửa hàng, website, app bán hàng) để kích thích hành vi mua sắm của khách hàng.
  • Cho phép người bán cài đặt mức quy đổi điểm thưởng cho khách hàng thành viên.
  • Cho phép người bán thiết lập thời gian hết hạn của điểm thưởng.
  • Hiển thị số điểm tích lũy rõ ràng để khách hàng dễ dàng theo dõi và đổi thành tiền mua những đơn hàng tiếp theo, kích thích khách hàng quay trở lại mua sắm.
  • Tự động cộng dồn số điểm tích lũy cho khách hàng mỗi khi giao dịch thành công.
  • Cho phép người bán tùy chỉnh điều kiện để đổi điểm hoặc số điểm tối đa mà khách hàng có thể đổi được trên mỗi đơn hàng.
Tích điểm thành viên và quy đổi điểm khi mua hàng

Khách hàng nói về Chúng Tôi

Mr. Ninh Phú

CEO Nha khoa thẩm mỹ Bảo An

“Khi biết đến GoSELL tôi rất hào hứng và mong muốn được trải nghiệm dịch vụ đặt Web và App. GoSELL cũng giúp cho tôi quản lý lịch hẹn của khách hàng rất khoa học, kiểm tra danh sách khách hàng rất đơn giản. Xin cảm ơn GoSELL.”

Ms. Hoàng Anh

Giám Đốc Công Ty Ying Detox

“Tôi đang sử dụng Website của Gosell để hỗ trợ quản lý kinh doanh đa kênh trong nước. Tôi cũng từng nghĩ đến kinh doanh quốc tế nhưng thấy khá khó bởi các rào cản về ngôn ngữ, vận chuyển và thanh toán. Nhưng với tính năng mới lần này của GoSELL, tôi hoàn toàn có thể dễ dàng và tự tin hơn để mang sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế.”

Ms. Kim Thuỳ

Chủ Spa Shyne Lounge Beauty

“Từ khi chị sử dụng dịch vụ của GoSELL, spa được khách hàng biết đến và tin tưởng nhiều hơn, đặt lịch chăm sóc da dễ dàng hơn - bất cứ lúc nào cũng được, và chị còn có thể nắm được nhu cầu của khách hàng.”

Ms. Thanh Tuyền

Quản lý Công Ty TNHH VIET BEAUTY

“GoSELL đã giúp VIET BEAUTY đa dạng kênh bán và quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả, doanh thu không ngừng tăng trưởng.”

Ms. Như Lan

Chủ Chuỗi Cửa Hàng Mỹ Phẩm Pick Beauty

“Là nhà cung cấp mỹ phẩm, tôi đã từng chật vật tìm kiếm giải pháp kinh doanh, cho đến khi tôi tìm thấy GoSELL. Hiện tôi có thể dễ dàng tự tạo website cho riêng mình để tiếp cận khách hàng online. Tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của mình nên cũng rất muốn xuất khẩu. Vì thế, tôi sẽ sử dụng tính năng mới của GoSELL để mang sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế."

Ms. Tiểu Nhi

Chủ Cửa Hàng Mỹ Phẩm Nhi Angel

"Từ khi chuyển đổi kinh doanh từ Offline sang Online tôi chỉ sử dụng duy nhất một ứng dụng GoSELL mà không cần cộng tác thêm một đơn vị nào khác. Nhờ có GoSELL tôi đã làm được."

Ms. Tuệ Tâm

Chủ Cửa Hàng Happy Food

"GoSELL tích hợp công cụ quản lý Marketing, thu thấp thông tin để chăm sóc khách hàng trong một ứng dụng duy nhất. GoSELL là một trong những công cụ có thể đồng hành, hổ trợ doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tôi gia tăng doanh số và mở rộng khách hàng."

Ms. Hữu Ái

Chủ Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Toloco

"GoSELL là một nền tảng chuyển đổi hình thức kinh doanh của tôi trở nên nhất quán và hiệu quả. Thương trường là chiến trường. Bạn cần phải thay đổi để bắt kịp xu hướng. Bạn cần phải thay đổi để chiến thắng."

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.