Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Thông Báo Đẩy - Khuyến Khích Khách Hàng Cũ Mua Nhiều Hơn

Khi có chương trình ưu đãi hoặc cập nhật mới về sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được tất cả thông báo thông qua ứng dụng bán hàng. Điều này giúp gia tăng khả năng mua hàng từ khách hàng cũ.

Với Tính Năng Thông Báo Đẩy Bạn Có Thể:

Quảng cáo sản phẩm mới

Doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm mới bằng việc gửi tin nhắn trực tiếp đến khách hàng thông qua thông báo đẩy. Sử dụng thông báo đẩy để gửi trực tiếp thông tin sản phẩm mới đến ứng dụng di động của khách hàng là phương thức ít tốn kém và hạn chế thất bại được nhiều nhà sản xuất và kinh doanh quan tâm.

Gửi ưu đãi tới khách hàng

Việc những thông báo gửi đến điện thoại với tiêu đề hấp dẫn sẽ thu hút khách hàng quan tâm đến cửa hàng của bạn nhiều hơn. Thông qua các thông báo đẩy được gửi trực tiếp đến màn hình điện thoại của khách hàng, bạn có thể giới thiệu các chương trình ưu đãi đến nhiều khách hàng hơn.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng

Thông báo đẩy chỉ được hiển thị khi người dùng cho phép nó hiển thị, có nghĩa là họ đã quan tâm đến nội dung sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nhờ đó trải nghiệm khách hàng được tăng lên, đồng thời hiệu quả của thông báo đẩy cũng được nâng cao.

Thông Báo Đẩy Giúp Đưa Sản Phẩm Đến Gần Hơn Với Người Tiêu Dùng

01

Thao tác đơn giản

Bạn chỉ cần lên ý tưởng và nội dung thật thu hút cho chiến dịch. Sau đó, chỉ với vài thao tác đơn giản trên trang quản trị của GoSELL là bạn đã khởi tạo thành công một thông báo đẩy để sẵn sàng gửi đến khách hàng của mình.

02

Tiếp cận nguồn khách hàng hiện hữu

Tính năng gửi thông báo đẩy của GoSELL giúp bạn gửi thông báo trực tiếp đến tệp khách hàng sẵn có. Khuyến khích khách hàng tham quan và mua sắm tiếp tục tại ứng dụng của bạn.

03

Công cụ tiếp thị tiết kiệm

Thông báo đẩy là công cụ tiếp thị hiệu quả mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào. Đồng thời bạn có thể tạo liên kết trực tiếp đến các trang sản phẩm, dịch vụ để khách hàng biết chính xác các thông tin của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang hướng đến, giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm của người mua.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

04

Liên kết trực tiếp đến App

Bạn có thể tạo liên kết trực tiếp đến các trang sản phẩm/dịch vụ để khách hàng biết chính xác các thông tin của sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang hướng đến. Khi khách hàng bấm vào xem thông báo đẩy sẽ được dẫn trực tiếp đến trang liên kết, điều này giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm của người mua và tăng cơ hội chốt đơn.

05

Lên lịch gửi thông báo đẩy trên App

Bạn có thể soạn sẵn nội dung các sự kiện, chương trình khuyến mãi và lên lịch (ngày, giờ cụ thể) để gửi thông báo đến khách hàng. Bạn còn có thể tùy chỉnh việc gửi thông báo đến tất cả khách hàng hoặc chỉ gửi cho một nhóm khách hàng bất kỳ.

06

Tạo chiến dịch chúc mừng sinh nhật tự động cho khách hàng

Khi có thông tin ngày sinh của khách hàng, bạn có thể tạo chiến dịch gửi thông báo chúc mừng sinh nhật đến khách hoàn toàn tự động theo thời gian được thiết lập sẵn. Đây là dịp tốt để bạn chăm sóc khách hàng cũ, dành tặng các mã giảm giá riêng, tăng tính gắn bó với khách và tăng khả năng họ quay lại mua hàng.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.