Đăng Sản Phẩm Đồng Bộ Đa Kênh Chỉ Với 1 Cú Click

Tiết Kiệm Thời Gian - Nâng Cao Hiệu Suất Kinh Doanh

Đồng bộ thông tin sản phẩm trên đa kênh từ offline - tại cửa hàng truyền thông cho đến online gồm các kênh như Website, app bán hàng, các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiktok Shop,... Từ đó, giúp bạn theo dõi và quản lý hàng hóa dễ dàng, tiết kiệm thời gian tối đa.

Đồng Bộ Sản Phẩm Giải Quyết Nỗi Lo Kiểm Soát Số Lượng Hàng Hóa Của Bạn

Tập Trung Bán Hàng, Gia Tăng Doanh Thu

01

Đồng bộ toàn bộ thông tin sản phẩm

Toàn bộ thông tin, thuộc tính của sản phẩm từ các kênh bán hàng sẽ được quản lý trên một trang quản trị duy nhất.
  • Đồng bộ tất cả thông tin của sản phẩm như giá bán, màu sắc, mã vạch, mã SKU từ các kênh: Website, app, POS đến các sàn TMĐT Lazada, Shopee, GoMUA, Tiktok về một màn hình quản trị duy nhất.new
  • Cho phép bật/tắt đồng bộ sản phẩm giữa các kênh Lazada, Shopee, GoMUA, Tiktok và GoSELL.new
  • Đồng bộ các sản phẩm đã có sẵn trên các nền tảng Lazada, Shopee, GoMUA, Tiktok về trang quản lý sản phẩm của GoSELL và ngược lại.new
Đồng bộ toàn bộ thông tin sản phẩm

02

Tự động cập nhật tồn kho

Hệ thống sẽ tự động cập nhật tồn kho trên các kênh cùng lúc.
  • Tự động cập nhật số lượng sản phẩm trên các sàn TMĐT, Website, App và bán hàng tại quầy khi có bất kỳ sự biến động về số lượng tồn kho.
  • Kiểm soát hàng tồn kho khi thực hiện các thao tác kiểm kho, nhập hàng, chuyển hàng giữa các chi nhánh.
  • Giúp nhà bán hàng theo dõi được lượng tồn kho trên đa kênh, đảm bảo đủ số lượng hàng hóa cung cấp cho khách hàng.
Tự động cập nhật tồn kho

03

Thông báo và hiển thị đồng bộ tình trạng sản phẩm

Kịp thời nhập thêm sản phẩm dễ dàng, đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng nhanh chóng.
  • Đặt giới hạn mức số lượng tối thiểu trong kho, khi sản phẩm có mức tồn kho đạt giới hạn, hệ thống sẽ gửi thông báo cho người bán hàng.
  • Giúp nhận biết số lượng còn hàng ít để đảm bảo cung cấp đủ hàng hóa cho nhu cầu khách hàng.
  • Cho phép hiển thị hoặc ẩn tình trạng hết hàng trên toàn bộ hệ thống website và app.
Thông báo và hiển thị đồng bộ tình trạng sản phẩm

Khách hàng nói về Chúng Tôi

Mr. Ninh Phú

CEO Nha khoa thẩm mỹ Bảo An

“Khi biết đến GoSELL tôi rất hào hứng và mong muốn được trải nghiệm dịch vụ đặt Web và App. GoSELL cũng giúp cho tôi quản lý lịch hẹn của khách hàng rất khoa học, kiểm tra danh sách khách hàng rất đơn giản. Xin cảm ơn GoSELL.”

Ms. Hoàng Anh

Giám Đốc Công Ty Ying Detox

“Tôi đang sử dụng Website của Gosell để hỗ trợ quản lý kinh doanh đa kênh trong nước. Tôi cũng từng nghĩ đến kinh doanh quốc tế nhưng thấy khá khó bởi các rào cản về ngôn ngữ, vận chuyển và thanh toán. Nhưng với tính năng mới lần này của GoSELL, tôi hoàn toàn có thể dễ dàng và tự tin hơn để mang sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế.”

Ms. Kim Thuỳ

Chủ Spa Shyne Lounge Beauty

“Từ khi chị sử dụng dịch vụ của GoSELL, spa được khách hàng biết đến và tin tưởng nhiều hơn, đặt lịch chăm sóc da dễ dàng hơn - bất cứ lúc nào cũng được, và chị còn có thể nắm được nhu cầu của khách hàng.”

Ms. Thanh Tuyền

Quản lý Công Ty TNHH VIET BEAUTY

“GoSELL đã giúp VIET BEAUTY đa dạng kênh bán và quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả, doanh thu không ngừng tăng trưởng.”

Ms. Như Lan

Chủ Chuỗi Cửa Hàng Mỹ Phẩm Pick Beauty

“Là nhà cung cấp mỹ phẩm, tôi đã từng chật vật tìm kiếm giải pháp kinh doanh, cho đến khi tôi tìm thấy GoSELL. Hiện tôi có thể dễ dàng tự tạo website cho riêng mình để tiếp cận khách hàng online. Tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của mình nên cũng rất muốn xuất khẩu. Vì thế, tôi sẽ sử dụng tính năng mới của GoSELL để mang sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế."

Ms. Tiểu Nhi

Chủ Cửa Hàng Mỹ Phẩm Nhi Angel

"Từ khi chuyển đổi kinh doanh từ Offline sang Online tôi chỉ sử dụng duy nhất một ứng dụng GoSELL mà không cần cộng tác thêm một đơn vị nào khác. Nhờ có GoSELL tôi đã làm được."

Ms. Tuệ Tâm

Chủ Cửa Hàng Happy Food

"GoSELL tích hợp công cụ quản lý Marketing, thu thấp thông tin để chăm sóc khách hàng trong một ứng dụng duy nhất. GoSELL là một trong những công cụ có thể đồng hành, hổ trợ doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tôi gia tăng doanh số và mở rộng khách hàng."

Ms. Hữu Ái

Chủ Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Toloco

"GoSELL là một nền tảng chuyển đổi hình thức kinh doanh của tôi trở nên nhất quán và hiệu quả. Thương trường là chiến trường. Bạn cần phải thay đổi để bắt kịp xu hướng. Bạn cần phải thay đổi để chiến thắng."

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.