<- Xem tất cả khách hàng

V LIVE International: Đơn hàng và doanh thu tăng gấp 10 lần, xây dựng thành công hệ thống cộng tác viên phát triển kinh doanh toàn quốc với GoSELL

Thông tin doanh nghiệp

Chỉ sau 3 tháng cung cấp giải pháp hỗ trợ bán hàng toàn diện, GoSELL đã giúp V LIVE International hoàn thiện hệ thống cộng tác viên kinh doanh với quy trình cài đặt đơn giản nhưng cực kỳ linh động với nhiều cấp bậc cộng tác viên bán hàng khác nhau và chiết khấu hoa hồng. Từ đó, V LIVE không chỉ chuyên nghiệp hoá quy trình quản lý đội ngũ cộng tác viên mà còn đạt được tốc độ tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ. Cụ thể, chỉ từ hơn 100 đơn hàng, thương hiệu đã tận dụng tối đa sức mạnh của hệ thống bán hàng đa kênh và cộng tác viên để chạm mốc hàng ngàn đơn hàng trong 6 tháng liên tiếp sau đó. Thậm chí có tháng, số lượng đơn hàng và doanh thu còn đột phá gấp 10 lần so với tháng trước.V LIVE International là một nhà sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng chuyên sâu cho sức khỏe tế bào với tầm nhìn luôn dẫn đầu về sản phẩm chăm sóc sức khoẻ toàn diện với công nghệ tiên tiến nhất. Vì tính chất kinh doanh các sản phẩm sức khỏe đều được xây dựng trên niềm tin và sự yêu thích với thương hiệu, V LIVE không chỉ tập trung phát triển kinh doanh tại cửa hàng và các kênh thương mại điện tử trực tuyến, mà còn chú trọng xây dựng hệ thống cộng tác viên để quảng bá và tiếp cận tốt hơn đến thị trường chăm sóc sức khỏe của người dùng.

Tính năng quản lý cộng tác viên của GoSELL là cơ sở để V LIVE xây dựng và quản lý một mạng lưới cộng tác viên đa cấp bậc một cách chuyên nghiệp. Với việc quản lý trên một trang quản trị duy nhất, V LIVE có thể kiểm soát hoàn toàn thông tin cộng tác viên của mình, theo dõi hiệu suất và cài đặt thanh toán mức chiết khấu phù hợp. Tất cả đã giúp thương hiệu sở hữu một mạng lưới cộng tác viên bán hàng lên đến 2000 người với việc chi trả hoa hồng chính xác theo công thức tính của riêng V LIVE được áp dụng ngay trên phần mềm GoSELL.

 

 

Không chỉ cung cấp giải pháp quản lý cộng tác viên chuyên nghiệp, GoSELL còn đem đến cho V LIVE hệ sinh thái kinh doanh toàn diện từ Online đến Offline với những giải pháp hiệu quả của mình. Đồng thời, GoSELL cũng giúp V LIVE hoàn thiện quy trình quản lý bán hàng và tối ưu trải nghiệm mua sắm của khách hàng, gia tăng với tỷ lệ chuyển đổi khách hàng mạnh mẽ và liên tục, thúc đẩy doanh số tăng trưởng đáng kinh ngạc.Ngoài ra, V LIVE International cũng tiếp cận và theo dõi được mọi hành vi mua sắm của khách hàng để có những chính sách ưu đãi, mã giảm giá và chiến lược đẩy Sales phù hợp theo từng sự kiện, giai đoạn. Điều này giúp V LIVE càng thuyết phục khách hàng tin dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tế bào tốt nhất của mình.Chị Thanh Hương, Co-Founder & CEO V LIVE Vietnam tự hào chia sẻ: “Với sự hỗ trợ nhiệt tình của GoSELL, V LIVE đã phát triển hệ thống cộng tác viên rộng khắp thị trường Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng V LIVE và GoSELL là một sự hợp tác lâu dài trên cơ sở đạt được những giá trị bền vững và kiến tạo những giá trị tuyệt vời nhất!”.