<- Xem tất cả khách hàng

Nhà phân phối Tín Cường: Từ tăng trưởng 40% doanh thu đến quyết định đồng hành cùng GoSELL 30 năm

Thông tin doanh nghiệp

Không chỉ hỗ trợ nhà phân phối Tín Cường quản lý dữ liệu sản phẩm lên đến 2500 SKU và sẽ nhiều hơn nữa trong tương lai, GoSELL còn giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu đều đặn 10-15% mỗi tháng, thậm chí lên đến 40% vào những tháng cao điểm.Thành lập từ tháng 10/2016 với cửa hàng kinh doanh sản phẩm phụ liệu tóc, mỹ phẩm, hoá mỹ phẩm... nhà phân phối Tín Cường đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ của mình với phương châm: “Sự hài lòng và thành công của khách hàng là tiêu chí phát triển của chúng tôi”.Theo như cách kinh doanh truyền thống trước đây, mỗi nhân viên bán hàng của Tín Cường phải mang theo một lượng lớn những quyển Catalogue đến giới thiệu cho từng khách hàng là những cửa hàng tạp hóa, bán lẻ trong khu vực về từng sản phẩm một. Theo thời gian, phương thức này đã dần trở nên lạc hậu vì tiêu tốn quá nhiều nhân lực và thời gian trong khi lượng đơn hàng thu về lại không cao, hơn nữa còn thường xuyên sai sót đơn do ghi đơn bằng giấy và việc đặt gộp đơn của các chủ cửa hàng.

Không chỉ hỗ trợ nhà phân phối Tín Cường quản lý dữ liệu sản phẩm lên đến 2500 SKU và sẽ nhiều hơn nữa trong tương lai, GoSELL còn giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu đều đặn 10-15% mỗi tháng, thậm chí lên đến 40% vào những tháng cao điểm.

 

 

Thành lập từ tháng 10/2016 với cửa hàng kinh doanh sản phẩm phụ liệu tóc, mỹ phẩm, hoá mỹ phẩm... nhà phân phối Tín Cường đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ của mình với phương châm: “Sự hài lòng và thành công của khách hàng là tiêu chí phát triển của chúng tôi”.Theo như cách kinh doanh truyền thống trước đây, mỗi nhân viên bán hàng của Tín Cường phải mang theo một lượng lớn những quyển Catalogue đến giới thiệu cho từng khách hàng là những cửa hàng tạp hóa, bán lẻ trong khu vực về từng sản phẩm một. Theo thời gian, phương thức này đã dần trở nên lạc hậu vì tiêu tốn quá nhiều nhân lực và thời gian trong khi lượng đơn hàng thu về lại không cao, hơn nữa còn thường xuyên sai sót đơn do ghi đơn bằng giấy và việc đặt gộp đơn của các chủ cửa hàng.