<- Xem tất cả khách hàng

Len sợi Vân Ngô: Vừa có Website bán hàng đã “chễm chệ” trên Top 1 Google

Thông tin doanh nghiệp

Website:

lensoivanngo.com

Gói sản phẩm sử dụng:

OAO Enterprise

6 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng len sợi và dụng cụ đan móc, Len sợi Vân Ngô đã xây dựng thành công tệp khách hàng trung thành với số lượng đơn hàng khá ổn định.Thế nhưng, sự phát triển của các Sàn thương mại khiến Len sợi Vân Ngô gần như bị bỏ lại phía sau. Nhận thức được vấn đề của mình, Vân Ngô đã tìm đến GoSELL với mong muốn xây dựng và quản lý tập trung các gian hàng trên Sàn thương mại điện tử của mình tại một nơi để tiết kiệm thời gian quản lý.Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm thực chiến, cùng nhiều giải pháp ưu việt, GoSELL đã giúp Len sợi Vân Ngô làm tốt hơn kỳ vọng, là hoàn thiện hệ sinh thái bán hàng đa kênh: không chỉ cửa hàng Offline truyền thống mà cả các gian hàng Online qua Website chuyên nghiệp, Fanpage Facebook và Sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada.

Theo đó, chỉ với một hệ thống quản lý duy nhất, Len sợi Vân Ngô có thể vận hành đồng bộ mọi dữ liệu về sản phẩm, đơn hàng, kho hàng, thông tin khách hàng... trong hệ sinh thái bán hàng Online và Offline. Nghĩa là chỉ với một lần thao tác nhập thông tin, Vân Ngô có thể sử dụng cho tất cả các kênh bán hàng đồng thời theo dõi các báo cáo doanh thu, số lượng đơn hàng theo tùy chọn giai đoạn thời gian mong muốn.

 

 

Đặc biệt, gói giải pháp GoWEB đã giúp Len sợi Vân Ngô hoàn thiện giao diện một Website mang thương hiệu của mình để bán hàng, tích hợp các tính năng: tạo đơn hàng, thanh toán trực tuyến và kết nối với các đơn vị vận chuyển... để khách hàng luôn có trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm. Website https://lensoivanngo.com/ được hỗ trợ SEO tổng thể đã trở thành kênh bán hàng trọng điểm, vượt mặt tất cả các đối thủ cùng ngành mà “chễm chệ” trên Top 1 Google, thu về lưu lượng truy cập tự nhiên cực kỳ lớn để rồi chuyển đổi thành những đơn hàng chất lượng.Có thể nói, thương hiệu Len sợi Vân Ngô đã khẳng định vị thế của mình bằng những sản phẩm len sợi, dụng cụ đan móc chất lượng cao nhưng để tối ưu thời gian và chi phí vận hành, mở rộng tệp khách hàng đa kênh trực tuyến thì GoSELL đã là một người bạn đồng hành rất tốt của Vân Ngô.