<- Xem tất cả khách hàng

Công ty TNHH ALT: Tăng trưởng 150% doanh thu ngay sau khi đồng bộ hoá kênh bán hàng OAO với GoSELL

Thông tin doanh nghiệp

Website:

altcotech.vn

Công ty TNHH ALT đã tham gia vào thị trường kinh doanh lĩnh vực môi trường hơn 2 thập kỷ, từng bước xây dựng uy tín với các sản phẩm chất lượng cao như: máy tạo nước điện giải ion kiềm, máy lọc nước, chế phẩm vi sinh nuôi trồng thủy sản...Mặc dù rất tích cực cải tiến hình ảnh thương hiệu trước sự phát triển của các nền tảng kinh doanh trực tuyến, song ALT lại phải tốn rất nhiều chi phí cho nhân sự vận hành từng kênh bán hàng Offline và Online. Các báo cáo về đơn hàng, sản phẩm trong kho hay doanh thu hằng tháng, quý và năm cũng rời rạc, khó giám sát, thậm chí còn không đo lường được hiệu suất kinh doanh tổng thể.Với nhu cầu đồng bộ hóa mọi dữ liệu từ các kênh bán hàng từ Online đến Offline, ALT đã tìm đến GoSELL để hiện thực hóa công cuộc chuyển đổi số toàn diện sau gần 20 năm phát triển. Chỉ một hệ thống quản lý của GoSELL với không giới hạn các tính năng nhằm xây dựng thương hiệu, triển khai chiến dịch tiếp thị để bán được nhiều hàng hơn, ALT không chỉ tiết kiệm được thời gian và chi phí vận hành công việc kinh doanh, mà còn chuyển mình thành công và tạo ra nhiều cột mốc doanh thu ấn tượng. Điển hình là công ty đã tăng ngay 150% doanh thu ngay trong tháng đầu tiên sử dụng và nhanh chóng vượt mặt các đối thủ cạnh tranh trong thị trường.

 

 

Cụ thể, ALT đã hoàn thiện Website bán hàng chuẩn thương mại điện tử đã được tối ưu SEO tổng thể nên luôn xuất hiện ở Top đầu Google. Các dữ liệu về sản phẩm, kho hàng, đơn hàng và thông tin khách hàng OAO đã được quy về một hệ thống quản lý duy nhất. GoSELL còn đồng hành tư vấn và hỗ trợ ALT triển khai các chiến dịch tiếp thị để mở rộng thị trường với tỷ lệ chuyển đổi cao.

Đại diện của ALT khi trao đổi với đội ngũ khách hàng của GoSELL còn ưu ái dành lời khen: “Chúng tôi đặc biệt đánh giá cao dịch vụ chăm sóc khách hàng của GoSELL vì đã hỗ trợ đào tạo và đồng hành mọi lúc với đội ngũ nhân viên, quản lý của ALT để chúng tôi đạt được hiệu quả tốt nhất”.