<- Xem tất cả khách hàng

Áo tắm Hồng Hạnh: Tối ưu quản lý cửa hàng đa kênh với GoSELL, tăng gần 300% số lượng đơn hàng mỗi tháng

Thông tin doanh nghiệp

Gói sản phẩm sử dụng:

OAO Enterprise

Áo tắm Hồng Hạnh là một doanh nghiệp phân phối và kinh doanh các sản phẩm áo tắm đa dạng, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ người lớn đến trẻ nhỏ. Ngay khi quyết định chuyển đổi số bằng cách mở rộng kênh bán hàng trực tuyến, Áo tắm Hồng Hạnh đã hoàn thiện Website và App thương hiệu riêng, nhanh chóng tăng 300% số lượng đơn hàng hằng tháng.Năm 2021, sau khi tìm kiếm và tham khảo đối tác thiết kế Website cho cửa hàng, Áo tắm Hồng Hạnh đã chọn gói giải pháp bán hàng đa kênh từ Website, App điện thoại, POS quản lý tại quầy, Landing Page và quản lý bán hàng trên nền tảng Facebook và Zalo của GoSELL để đổi mới hệ thống quản lý của mình.Giải pháp GoWEB của GoSELL đã giúp Hồng Hạnh tạo Website bán hàng chuyên nghiệp như một sàn thương mại điện tử của riêng thương hiệu. Đồng thời còn hỗ trợ Hồng Hạnh đột phá doanh thu bằng các giải pháp hỗ trợ bán hàng toàn diện là GoAPP - thiết kế và phát hành ứng dụng bán hàng riêng trên iOS và Android, GoPOS - hỗ trợ quản lý bán hàng đa chi nhánh và GoLEAD - tạo Landing Page phục vụ các chiến dịch tăng Sales. Chỉ sau 6 tháng, doanh số bán hàng của Hồng Hạnh đã tăng trưởng không ngừng.

Để tăng năng lực cạnh tranh trong thị trường kinh doanh đồ bơi, Hồng Hạnh đã cải tiến quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng với GoSOCIAL - giải pháp liên kết Fanpage Facebook và Zalo OA giúp cửa hàng trả lời tin nhắn nhanh hơn, tạo và theo dõi đơn hàng ngay trong khung chat... và đặc biệt, có thể gửi tin nhắn Remarketing đến hàng loạt khách hàng cũ một cách dễ dàng.

 

 

Bằng các giải pháp hỗ trợ bán hàng toàn diện, Áo tắm Hồng Hạnh đã giải thành công bài toán quản lý đa chi nhánh với chi phí thuê nhân viên tối ưu nhất. Đồng thời, Hồng Hạnh rất tâm đắc khi có thể quản lý sát sao mọi dữ liệu gồm thông tin sản phẩm, kho hàng, các đơn hàng và thông tin khách hàng Online đến Offline chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh của mình.“Khách hàng tại cửa hàng chẳng bao giờ phải chờ đợi lâu vì chúng tôi đã đồng bộ hóa mọi thông tin sản phẩm. Việc nhập - xuất kho hàng, hay chuyển giao từ chi nhánh này sang chi nhánh khác cũng thuận tiện và nhanh chóng. Việc này không phải nhà bán hàng nào cũng làm được hay làm tốt.” - Đại diện Áo tắm Hồng Hạnh tự hào chia sẻ.