Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Blogs - Tăng Lượng Truy Cập Tự Nhiên Đến Website

Tính năng viết blog được tích hợp trong cửa hàng trực tuyến, cho phép bạn kể những câu chuyện, đem đến thông tin hữu ích nhằm chuyển khách truy cập thành khách hàng tiềm năng, tăng lượng truy cập vào website. Hỗ trợ công cụ SEO, tăng khả năng tìm kiếm website trên Google.

Tính Năng Blogs Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Website Bán Hàng Của Bạn?

Cung cấp nội dung phong phú cho Website

Tính năng Blog là nơi chia sẻ, truyền tải những thông tin bổ ích, giúp người đọc thấy được những giá trị mà website đem lại. Từ đó, gia tăng lòng tin khách hàng và kích thích mua sắm

Tăng lượng truy cập Website

Nội dung bài viết Blog được tối ưu chuẩn SEO, có liên kết với các trang mạng xã hội giúp website bán hàng của bạn được tìm thấy nhiều hơn và gia tăng lượng truy cập vào website của bạn.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng

Khi lượng truy cập vào website càng nhiều thì tỷ lệ chuyển đổi càng cao. Mỗi bài viết trong Blog là một cơ hội để tìm thấy các khách hàng tiềm năng mới. Điều này giúp tăng khả năng bán hàng.

Kênh marketing online thông minh

Không cần tốn chi phí quảng cáo, đây tính năng hỗ trợ marketing hiệu quả khi có thể chia sẻ, dẫn link liên kết, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm... giúp thương hiệu quả bạn được nhiều khách hàng biết đến, tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Sử Dụng Tính Năng Blogs Của GoSELL Giúp Bạn Thực Hiện Dễ Dàng Các Thao Tác Trên Website

01

Quản lý bài viết

Bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý danh sách các thuộc tính: Tên bài viết, hình ảnh, tác giả, thời gian chỉnh sửa cuối... trên trang quản trị website bán hàng của bạn.

02

Phân loại bài viết

Những bài viết có cùng chủ đề, tác giả,... sẽ được phân loại và sắp xếp chung với nhau giúp người đọc theo dõi được các bài viết liên quan. Phân loại sẽ giúp cho người đọc có thể vào đúng chủ đề mình cần giúp nâng cao hiệu quả tìm kiếm về sản phẩm của bạn.

03

Tự do thay đổi/tùy chỉnh hình ảnh và nội dung

Thêm, bớt hoặc thay đổi nội dung, font chữ và màu sắc cũng như hình ảnh bất cứ lúc nào để thể hiện được điểm nổi bật của bài viết, tạo sự thu hút cho người đọc và biến họ trở thành khách hàng tiềm năng của cửa hàng.

04

SEO toàn diện

Tích hợp công cụ tối ưu hóa tìm kiếm SEO giúp bài viết của bạn tăng thứ hạng trên Google. Khi đó, người đọc sẽ dễ dàng tìm thấy bài viết và thu hút một lượng lớn truy cập vào blog và website.

05

Thêm chương trình khuyến mãi, link, video

Bạn có thể tạo ra các chương trình khuyến mãi theo thời gian tùy chỉnh, thêm video hoặc link bài viết, sản phẩm để nội dung bài viết được xây dựng một cách ấn tượng, thu hút người đọc. Từ đó, kích thích khách mua sản phẩm của cửa hàng khi họ truy cập vào blog và website.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.