Tại sao lại chọn Smart Marketing?

Tiết kiệm thời gian

Smart Marketing hiển thị danh sách các sản phẩm có hiệu suất cao để bạn có thể nhanh chóng chạy chiến dịch quảng cáo. Bạn cũng có thể tiếp cận thêm nhiều người mua hơn bằng các từ khóa được gợi ý bởi thuật toán AI.

Tiết kiệm chi phí

Bằng việc sử dụng các thuật toán tân tiến, Smart Marketing sẽ sử dụng ngân sách của bạn với hiệu suất cực cao. Smart Marketing quản lý ngân sách hàng ngày một cách dễ dàng nhờ vào hệ thống phân bổ và điều chỉnh tự động theo thời gian thực để đem lại kết quả quảng cáo tối đa.

Phù hợp với người mới

Dành cho người bán mới tham gia vào thị trường xuất khẩu, cùng với những người bán có ít nguồn lực vận hành, Smart Marketing sẽ giúp họ nhanh chóng mang lại lợi nhuận tại thời điểm khởi đầu.

Smart Marketing dễ dàng sử dụng như thế nào?

Chỉ cần nhấn chuột!

Chỉ cần nhấn chuột!

Người bán sử dụng Tiếp thị thông minh có thể đạt được kết quả chuyển đổi cao hơn đáng kể so với những người chưa sử dụng.

Khả năng nhận được lượt hỏi sản phẩm đầu tiên tăng gấp 3 lần

Chi phí cho mỗi lượt hỏi sản phẩm giảm 10%

01 Chọn ngân sách

Người mua gửi phiếu yêu cầu

02 Chọn sản phẩm

Alibaba.com xác nhận phiếu yêu cầu

03 Tiếp thị thông minh sẽ tự động chạy quảng cáo

Người mua vào thị trường

Điều gì tạo nên hiệu quả cho Smart Marketing?

Dữ liệu lớn và công nghệ AI

Dữ liệu lớn và công nghệ AI

Với nguồn tài nguyên máy tính khổng lồ cùng khả năng tiếp cận nguồn dữ liệu từ hàng trăm triệu người tiêu dùng và từ các trang TMĐT lớn, Alibaba.com cung cấp nguồn dữ liệu khách hàng cực lớn (thói quen mua sắm, lịch sử thanh toán, nhân khẩu học, sở thích tìm kiếm, kết nối mạng xã hội, sở thích cá nhân, và các thông tin khác), được khai thác tối đa bởi Smart Marketing để có thể tiếp cận người mua phù hợp nhất với độ chuẩn xác cao, đem lại hiệu quả cao cho chiến dịch tiếp thị.

Đề xuất và tìm kiếm sản phẩm thông minh

Đề xuất và tìm kiếm sản phẩm thông minh

Alibaba.com sử dụng nguồn dữ liệu online theo thời gian thực để xây dựng các mẫu dự đoán mong muốn của người tiêu dùng. Các mẫu này thường xuyên cập nhật lịch sử mua hàng, các hoạt động online như hành vi duyệt web, lưu bookmark, bình luận và các hành động khác. Điều này tạo ra một lượng lớn các đề xuất cho các sản phẩm mà người dùng đang quan tâm. Vì thế nên bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ nhận được các đề xuất có giá trị cao trước khi chính thức nhấn chạy quảng cáo.

CASE STUDY

Bạn đã sẵn sàng tiếp cận thị trường quốc tế chưa?