Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Sáng Tạo Không Giới Hạn Giao Diện Website Và App Của Bạn

Thiết kế cửa hàng trực tuyến theo cách bạn muốn với kho giao diện vô cùng đa dạng tại GoSELL. Với đa dạng mẫu mã phù hợp với nhiều ngành nghề bạn sẽ có một giao diện website/app chuẩn thương mại điện tử.

Vì Sao Bạn Nên Chọn Thiết Kế Giao Diện Tại GoSELL?

Tạo ứng dụng bán hàng nhanh chóng

Thêm, bớt, di chuyển hoặc thay đổi bố cục website của mình mà không cần viết bất kỳ lệnh code nào.

Giao diện tương thích với mọi thiết bị

GoSELL hỗ trợ bạn kiểm soát giao diện của website trên mọi thiết bị. Xây dựng một trang web tương thích trở nên dễ dàng hơn.

Thêm code HTML

Bạn có thể dễ dàng gắn các mã nhúng HTML của bản đồ và video Youtube vào website.

Đa dạng mẫu mã

Dễ dàng tạo một website ưng ý với nhiều tùy chọn thiết kế nhờ vào tính linh hoạt của tính năng theme engine. Với các chủ đề có sẵn, bạn chỉ cần chỉnh sửa một vài chi tiết là đã có một website như ý muốn.

Thoải Mái Sáng Tạo Giao Diện Theo Cách Riêng Của Bạn

Với các tính năng tạo giao diện vô cùng ưu việt của GoSELL chắc chắn sẽ cho bạn những trang web chuẩn thương mại điện tử vô cùng đẹp mắt

01

Tạo bộ sưu tập dịch vụ

Với GoSELL, bạn cũng có thể tạo website dịch vụ với đầy đủ tính năng đặt lịch hẹn và chăm sóc khách hàng.

Bạn có thể chọn các mẫu bộ sưu tập dịch vụ được thiết kế sẵn để tối ưu giao diện cho website của mình. Bao gồm bộ sưu tập nhiều dịch vụ, dịch vụ mới, dịch vụ khuyến mãi. Hoặc tạo trình chiếu các dịch vụ, thay đổi bố cục bộ sưu tập dịch vụ, bố cục nhiều danh mục dịch vụ.

02

Tự do sáng tạo bộ sưu tập sản phẩm

GoSELL cung cấp gần 20 mẫu thiết kế (elements) bộ sưu tập sản phẩm để bạn tự do lựa chọn cho website của mình.

Bạn có thể tạo các bộ sưu tập sản phẩm nổi bật, sản phẩm bán chạy, sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mãi cho đến bộ sưu tập tất cả sản phẩm. Hoặc thiết kế trình chiếu sản phẩm động, tạo bố cục bộ sưu tập sản phẩm, bố cục cho nhiều danh mục sản phẩm.

03

Nhiều mẫu menu chuyên nghiệp

Với GoSELL bạn có thể tự do thay đổi các mẫu danh mục (menu header) cho website theo phong cách mình mong muốn. Website của GoSELL có đủ 3 loại menu phổ biến là menu đầu trang website (menu ngang), menu nhiều danh mục (menu dọc) và menu có nhiều cấp - nhiều danh mục.

Mục đích của những menu này là đa dạng các mẫu banner, phục vụ cho chủ shop có nhiều sự lựa chọn.

04

Điều chỉnh Font chữ tùy ý

Tận hưởng đầy đủ các tùy chọn văn bản và phông chữ. Bạn có thể chọn từ hàng trăm phông chữ cho web. Tùy chỉnh và kiểm soát tất cả các văn bản theo ý muốn.

05

Tùy chỉnh Background

Áp dụng màu nền tùy chỉnh, hình nền và video nền cho bất kỳ phần tử nào. Tạo hiệu ứng gradient và hình ảnh vui nhộn hoặc sử dụng các chế độ hòa trộn nền để hợp nhất màu sắc và hình ảnh nhằm tạo ra các thiết kế độc đáo.

06

Chỉnh sửa mã nâng cao

Thêm HTML vào bất kỳ phần tử nào hoặc thêm mã của riêng bạn vào bất kỳ trang nào bằng cách sao chép và dán.

07

Banner quảng cáo

Các chương trình khuyến mãi hay sự kiện của cửa hàng luôn được trình bày trên website hoặc app bán hàng của bạn. Từ tạo coupon khuyến mãi đến giảm giá theo phần trăm, theo số tiền. Ngoài ra các flash sales banner hấp dẫn và bắt mắt sẽ nhanh chóng thu hút khách hàng để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

08

Bộ sản phẩm ưu đãi

Thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ thông qua chương trình ưu đãi. Khi đó cửa hàng của bạn có thể cạnh tranh với đối thủ khác trong việc bán hàng.

09

Bộ sản phẩm bán chạy

Khi bán hàng, người bán phải người bán cần phải đặt thuế đối với một số sản phẩm để tối ưu lợi nhuận.

Khách hàng sẽ luôn cập nhật được những mặt hàng, sản phẩm mà cửa hàng bạn bán được nhiều nhất. Các sản phẩm bán chạy được cập nhật ngay trên trang chủ sẽ thúc đẩy khách hàng mua hàng nhiều hơn.

10

Kêu gọi hành động

Được ví như việc tăng tỷ lệ chuyển đổi của người dùng bằng những cú click chuột. Nút kêu gọi hành động sẽ giúp thúc đẩy khách hàng bấm vào mua sản phẩm một cách nhanh chóng. Do đó, bạn cần phải đặt nó ở đúng nơi và đúng lúc để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

11

Bộ sưu tập bài viết

Bạn có thể thêm mô tả vào từng sản phẩm/dịch vụ nhằm cung cấp đầy đủ thông tin thúc đẩy khách mua hàng. Việc có đầy đủ thông tin sẽ giúp khách hàng tạo thêm được độ tin cậy cho sản phẩm.

12

Ý kiến khách hàng

Đây là khung phản hồi từ khách hàng về trải nghiệm về sản phẩm/dịch vụ bạn mang lại. Nhờ đó tạo thêm niềm tin cho khách hàng mới khi họ tìm đến bạn.

13

Liên kết mạng xã hội

Có sự hiện diện trên mạng xã hội là điều bắt buộc và giúp bạn dễ dàng quảng bá hồ sơ trên mạng xã hội của mình.

14

From điền thông tin

Tạo các biểu mẫu tùy chỉnh để thu thập bất kỳ loại thông tin nào từ khách truy cập của bạn. Từ đó sẽ giúp bạn có được một nguồn dữ liệu lớn từ khách hàng ghé thăm trang web.

15

Cài đặt nút gọi trên Website, App Bán Hàng Giúp khách hàng liên hệ bạn nhanh chóng !

GoSELL tích hợp nút gọi trên Website và App bán hàng. Điều này giúp khách hàng liên hệ nhanh bằng cách nhấp vào “Gọi Ngay” trên Website, App của doanh nghiệp.

Nút gọi ngay giúp quá trình mua hàng của khách được thuận tiện và nhanh chóng nhất. Từ đó gia tăng chất lượng phục vụ khách hàng.

16

Thiết kế chân trang Footer website

Footer website (thiết kế chân trang) là điểm kết trang web của bạn. Một footer website sáng tạo và đẹp mắt sẽ tăng khả năng nhận dạng thương hiệu với khách hàng bằng cách nhấn mạnh: Slogan doanh nghiệp, địa chỉ công ty, bản đồ công ty, những lợi ích doanh nghiệp hướng đến khách hàng...

Tại GoSELL có một đội ngũ chuyên nghiên cứu những mẫu footer website mới, luôn cập nhật theo xu hướng để phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.