Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Quản Lý Đặt Chỗ - Tối Ưu Quy Trình Phục Vụ Khách Hàng

Tính năng đặt chỗ lịch hẹn của GoSELL được thiết lập nhằm hỗ trợ khách hàng của bạn có thể đặt chỗ trên Website hoặc ứng dụng di động trước khi đến cửa hàng. Quản lý đặt chỗ cho phép bạn theo dõi và quản lý danh sách khách hàng đặt chỗ dịch vụ theo trạng thái, thời gian, thông tin khách hàng đặt lịch hẹn.

Tính Năng Quản Lý Đặt Chỗ Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Cửa Hàng Của Bạn?

Tiết kiệm thời gian & chi phí

Việc xác nhận lịch hẹn trước giúp khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi, đồng thời bạn có thể chủ động dự trù và sắp xếp được khối lượng công việc, nâng cao dịch vụ khách hàng. Qua đó tránh tình trạng lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc.

Hạn chế tình trạng giờ cao điểm

Khách hàng sẽ được sắp xếp theo thời gian bạn đã thiết lập. Giúp bạn nắm bắt được nhu cầu và phản hồi của khách hàng, quản lý danh sách khách hàng. Từ đó sẽ không còn tình trạng tranh giành chỗ hoặc nhân viên bị quá tải, việc kinh doanh trở nên trôi chảy hơn.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nhờ việc sắp xếp lịch hẹn trước bạn có thể sắp xếp nhân sự, thời gian để phục vụ khách hàng nhanh và tốt nhất. Giảm thời gian chờ đợi, từ đó gia tăng trải nghiệm dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng.

Xử Lý Đơn Hàng Trở Nên Dễ Dàng Hơn Với Tính Năng Quản Lý Đặt Chỗ Của GoSELL

01

Quản lý đặt chỗ theo trạng thái

Bạn có thể dễ dàng lọc danh sách đặt chỗ theo trạng thái mong muốn: Chờ xác nhận, đã xác nhận, đã hoàn tất hay khách hàng đã hủy đặt chỗ. Tiện ích này giúp bạn quản lý khách hàng đặt chỗ nhanh chóng hơn, đồng thời tránh tình trạng bỏ sót đơn đặt chỗ.

02

Xác nhận thông tin bằng mã vạch

Việc sử dụng mã vạch (barcode) giúp bạn theo dõi và quản lý thông tin khách hàng một cách đầy đủ và chính xác. Bên cạnh đó, dùng mã vạch cũng tăng thêm tính chuyên nghiệp và đẩy nhanh quá trình tiếp nhận thông tin khách hàng.

03

Quản lý qua ứng dụng di động

Việc sử dụng ứng dụng di động để quản lý hoạt động kinh doanh trở nên thuận tiện và hữu dụng hơn. Qua đó, giúp bạn khai thác tối đa thời gian quản lý kinh doanh của mình thông qua việc quản lý trên ứng dụng di động.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

04

Thanh toán trước

Khách hàng có thể thanh toán trước trong lúc đặt lịch hẹn. Qua đó, chủ cửa hàng có thể sắp xếp được thời gian và chuẩn bị dịch vụ tốt nhất mà không sợ khách hàng hủy hẹn.

05

Đặt chỗ không cần thanh toán

SELLER có thể tắt phương thức thanh toán cho dịch vụ. Sau khi tắt, khách hàng có thể đặt chỗ dịch vụ mà không phải thanh toán trước bất kỳ chi phí nào cả. Chỉ cần điền thông tin và xác nhận việc đặt chỗ. Việc thanh toán sẽ được thực hiện sau khi khách đến cửa hàng hoặc sử dụng phương thức thanh toán trả sau.

Tính năng này phù hợp với những khách hàng có thói quen thanh toán trả sau, giúp đặt chỗ nhanh chóng, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.