Tận Dụng Tối Đa Sức Mạnh Của Blogs

Tăng Lượng Truy Cập Tự Nhiên Đến Website Bán Hàng

Tính năng viết Blogs được tích hợp trong cửa hàng trực tuyến, cho phép truyền tải những kiến thức hữu ích hay thông tin về sản phẩm / dịch vụ của bạn đến khách hàng truy cập nhằm chuyển họ thành khách hàng tiềm năng, tăng lưu lượng truy cập và nâng cao hiệu quả hoạt động SEO của Website.

Tận Dụng Tối Đa Sức Mạnh Của Blogs

Hỗ Trợ Kinh Doanh Siêu Đỉnh Với Tính Năng Viết Blogs Của GoSELL

Kiếm Tiền Thụ Động - Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng

01

Tạo bài viết mới

Viết Blog giúp chia sẻ thông tin và tiếp cận khách hàng vô cùng đơn giản.
  • Tự do thay đổi các bố cục của bài Blog (hình ảnh, nội dung, màu sắc, font chữ...) để tạo sự thu hút cho người đọc.
  • Dễ dàng theo dõi và quản lý danh sách các thuộc tính của bài viết (tên bài viết, hình ảnh, tác giả, thời gian chỉnh sửa lần cuối)
  • Chỉnh sửa hay xóa bài viết vô cùng nhanh chóng.
Tạo bài viết mới

02

Quản lý danh mục bài viết

Giúp người đọc dễ dàng xem và tìm kiếm những bài viết có nội dung liên quan đến nhau.
  • Tự do sáng tạo nội dung danh mục bài viết (tên danh mục, đoạn mô tả)
  • Chế độ xem trước giúp bạn dễ dàng theo dõi toàn bộ bài viết trước khi đăng tải lên Website.
  • Phân loại và sắp xếp các bài viết có cùng chủ đề hoặc nội dung tương đồng để giúp người dùng dễ dàng tìm đúng bài viết mình muốn tìm hiểu.
  • Tìm kiếm bài viết dễ dàng theo danh mục hoặc thời gian (mới nhất, cũ nhất, ngày)
Quản lý danh mục bài viết

03

Blog - công cụ hỗ trợ Marketing hiệu quả

Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu.
  • Hỗ trợ và cải thiện SEO đưa từ khóa của bài Blog trên Website lên top tìm kiếm.new
  • Gia tăng lượng truy cập tự nhiên đến Website, dễ dàng thu hút nguồn khách hàng tiềm năng.
  • Thêm video, hình ảnh, link sản phẩm / dịch vụ hoặc các link liên kết khác vào bài Blog để tăng tương tác và kích thích khách hàng mua sắm.
Blog - công cụ hỗ trợ Marketing hiệu quả

Khách hàng nói về Chúng Tôi

Mr. Ninh Phú

CEO Nha khoa thẩm mỹ Bảo An

“Khi biết đến GoSELL tôi rất hào hứng và mong muốn được trải nghiệm dịch vụ đặt Web và App. GoSELL cũng giúp cho tôi quản lý lịch hẹn của khách hàng rất khoa học, kiểm tra danh sách khách hàng rất đơn giản. Xin cảm ơn GoSELL.”

Ms. Hoàng Anh

Giám Đốc Công Ty Ying Detox

“Tôi đang sử dụng Website của Gosell để hỗ trợ quản lý kinh doanh đa kênh trong nước. Tôi cũng từng nghĩ đến kinh doanh quốc tế nhưng thấy khá khó bởi các rào cản về ngôn ngữ, vận chuyển và thanh toán. Nhưng với tính năng mới lần này của GoSELL, tôi hoàn toàn có thể dễ dàng và tự tin hơn để mang sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế.”

Ms. Kim Thuỳ

Chủ Spa Shyne Lounge Beauty

“Từ khi chị sử dụng dịch vụ của GoSELL, spa được khách hàng biết đến và tin tưởng nhiều hơn, đặt lịch chăm sóc da dễ dàng hơn - bất cứ lúc nào cũng được, và chị còn có thể nắm được nhu cầu của khách hàng.”

Ms. Thanh Tuyền

Quản lý Công Ty TNHH VIET BEAUTY

“GoSELL đã giúp VIET BEAUTY đa dạng kênh bán và quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả, doanh thu không ngừng tăng trưởng.”

Ms. Như Lan

Chủ Chuỗi Cửa Hàng Mỹ Phẩm Pick Beauty

“Là nhà cung cấp mỹ phẩm, tôi đã từng chật vật tìm kiếm giải pháp kinh doanh, cho đến khi tôi tìm thấy GoSELL. Hiện tôi có thể dễ dàng tự tạo website cho riêng mình để tiếp cận khách hàng online. Tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của mình nên cũng rất muốn xuất khẩu. Vì thế, tôi sẽ sử dụng tính năng mới của GoSELL để mang sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế."

Ms. Tiểu Nhi

Chủ Cửa Hàng Mỹ Phẩm Nhi Angel

"Từ khi chuyển đổi kinh doanh từ Offline sang Online tôi chỉ sử dụng duy nhất một ứng dụng GoSELL mà không cần cộng tác thêm một đơn vị nào khác. Nhờ có GoSELL tôi đã làm được."

Ms. Tuệ Tâm

Chủ Cửa Hàng Happy Food

"GoSELL tích hợp công cụ quản lý Marketing, thu thấp thông tin để chăm sóc khách hàng trong một ứng dụng duy nhất. GoSELL là một trong những công cụ có thể đồng hành, hổ trợ doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tôi gia tăng doanh số và mở rộng khách hàng."

Ms. Hữu Ái

Chủ Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Toloco

"GoSELL là một nền tảng chuyển đổi hình thức kinh doanh của tôi trở nên nhất quán và hiệu quả. Thương trường là chiến trường. Bạn cần phải thay đổi để bắt kịp xu hướng. Bạn cần phải thay đổi để chiến thắng."

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.