Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
  GoSELL đa ngôn ngữ

Là chủ cửa hàng

bạn đã gặp những vấn đề này chưa?

Bạn muốn giới hạn quyền truy cập của nhân viên vào phần mềm quản lý hệ thống bán hàng của bạn.

Rất khó phát hiện nhân viên không trung thực, gây thất thoát cho cửa hàng.

Bạn có nhiều chi nhánh hoặc thường xuyên không có mặt tại cửa hàng, nên không thể giám sát hiệu quả làm việc của nhân viên.

Mỗi khi tính toán hiệu quả làm việc/chấm công bán hàng của nhân viên phải cộng trừ sổ sách rất vất vả.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp giúp quản lý nhân viên cửa hàng hiệu quả, kể cả khi bạn không có mặt tại đó.

Tính năng Quản Lý Nhân Viên của GoSELL sẽ giúp bạn.

Quan ly nhan vien

Tính Năng Quản Lý Nhân Viên giúp ích gì cho bạn

Giới hạn quyền truy cập trong hệ thống

Giới hạn quyền truy cập trong hệ thống

Để kiểm soát hoạt động của các nhân viên trong hệ thống GoSELL, chủ cửa hàng hoặc quản lý chi nhánh có thể tùy chọn những thao tác mà nhân viên được phép thực hiện bằng tính năng Phân quyền nhân viên. Mỗi nhân viên sẽ được phân một vai trò phù hợp với từng hoạt động ở cửa hàng.

Cải thiện hiệu quả của quy trình làm việc

Cải thiện hiệu quả của quy trình làm việc

Quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả đó là khi chủ cửa hàng không chỉ theo dõi được sát sao hoạt động của nhân viên trong cửa hàng mà còn quản lý thời gian và năng suất làm việc của từng nhân viên.Dễ dàng theo dõi các hoạt động của họ để đảm bảo mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và phát hiện nhân viên không trung thực, gây thất thoát cho cửa hàng.

Tăng năng suất và động lực của nhân viên

Tăng năng suất và động lực của nhân viên

Bạn có thể dựa vào quá trình làm việc của nhân viên thông qua việc kiểm tra lại hiệu suất làm việc của từng nhân viên trong hệ thống quản lý nhân viên. Từ đó sẽ có những phần thưởng và khen ngợi tạo động lực cho các nhân viên có thể phấn đấu nhiều hơn.

Quản lý nhân viên tại nhiều chi nhánh

Quản lý nhân viên tại nhiều chi nhánh

Nếu bạn có nhiều chi nhánh với số lượng nhân viên lên đến hàng trăm, bạn vẫn có thể quản lý sát sao. Dù không trực tiếp có mặt tại chi nhánh, mọi hoạt động của nhân viên đều được cập nhập chi tiết trên phần mềm.

Tính năng Quản Lý Nhân Viên GoSELL có gì?

Đánh giá được hiệu quả công việc của nhân viên

Đánh giá được hiệu quả công việc của nhân viên

Với tính năng thêm tên nhân viên vào thông tin đơn hàng, bạn có thể biết đơn hàng này do nhân viên nào phụ trách, qua đó tăng tính minh bạch và đánh giá được hiệu quả công việc của từng nhân viên bán hàng.

Ưu điểm của tính năng này là tạo sự minh bạch trong quản lý để bạn có các chính sách tính hoa hồng, lương thưởng công bằng và hợp lý. Tạo động lực gìn giữ và phát triển nhân sự.

Cấp tài khoản cho từng nhân viên

Cấp tài khoản cho từng nhân viên

Nhân viên được tạo tài khoản riêng và được cấp quyền truy cập vào chức năng tương ứng. Bạn có thể tạo không giới hạn số lượng tài khoản cho nhân viên theo tên và email. Với tài khoản được tạo, mọi hoạt động của nhân viên được kiểm soát trên trang quản trị GoSELL.

Cấp tài khoản cho từng nhân viên
Đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu của bạn

Đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu của bạn

Những thông tin, dữ liệu quan trọng của cửa hàng của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối các nhân viên không được phân công sẽ không thể nhìn thấy những thông tin mật của doanh nghiệp.

Phân quyền truy cập các tính năng

Phân quyền truy cập các tính năng

Tính năng phân quyền giúp bạn dễ dàng quản lý nhân viên và kiểm soát quyền truy cập vào từng tính năng. Ngoài ra còn cho phép bạn phân quyền nhân viên theo vai trò phù hợp với từng hoạt động ở cửa hàng.

Phân quyền truy cập các tính năng
 • Sản Phẩm
 • Quản lý sản phẩm, nhập và đăng tải sản phẩm lên kho hàng, cửa hàng trực tuyến, website, mobile app, cửa hàng trực tuyến.

 • Dịch Vụ
 • Nhân viên có thể quản lý dịch vụ, bộ sưu tập dịch vụ.

 • Nhân Viên Bán Hàng
 • Tiếp Thị: Tạo chiến dịch thông báo nhắn tin hàng loạt đến danh sách khách hàng cũ, khách hàng đã đăng ký, tạo tài khoản, tạo hồ sơ trên hệ thống.

 • Đơn Hàng
 • Quản lý danh sách các đơn hàng, và thao tác xử lý xác nhận nhanh chóng những đơn hàng mới thông từ các kênh bán hàng.

 • Khách Hàng
 • Quản lý danh sách khách hàng, cập nhật thay đổi thêm thông tin liên hệ, tags, ghi chú, và xem đơn hàng của từng khách đã đặt hàng.

 • Live Chat
 • Nhắn tin với những khách hàng trên fanpage để tương tác, giải đáp thắc mắc, lấy thông tin liên hệ, kết nối, tạo hồ sơ khách hàng, kết nối với hồ sơ khách hàng cũ.

 • Kênh Bán Hàng
 • Quản lý tùy chỉnh cài đặt giao diện cửa hàng trực tuyến, thiết lập danh mục, thanh menu website, mobile app, cửa hàng trực tuyến, kết nối, cài đặt tên miền thương hiệu, tên miền kinh doanh của chủ shop, cài đặt kết nối facebook fanpage với website, mobile app, Kết nối đồng bộ gian hàng Shopee, Lazada với Website của chủ shop trên nền tảng GoSELL.

 • Tùy Chỉnh
 • Quản lý tùy chỉnh cài đặt giao diện cửa hàng trực tuyến

 • Giảm Giá
 • Quản lý các chương trình giảm giá, ưu đãi, tạo ra mã giảm giá, chương trình bán sỉ cho đối tác đại lý, sỉ, nhà phân phối.

 • Phân Tích
 • Xem báo cáo phân tích kinh doanh tổng doanh thu, tổng đơn hàng, đặt chỗ theo ngày, tuần, tháng, tổng quan.

Nền tảng để bạn đánh giá và trao thưởng

Nền tảng để bạn đánh giá và trao thưởng

Bạn có thể dựa vào quá trình làm việc của nhân viên thông qua việc kiểm tra lại hiệu suất làm việc của từng nhân viên trong hệ thống quản lý. Từ đó sẽ có những phần thưởng và khen ngợi tạo động lực cho các nhân viên có thể phấn đấu nhiều hơn.

Gia tăng doanh số bán hàng ngay tại đây Đăng Ký Ngay