Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
    GoSELL đa ngôn ngữ
Việc kinh doanh dậm chân tại chỗ, khó phát triển vì...

Bạn không biết khách hàng hàng của mình là ai nên không thể thu hút họ mua hàng vào những lần sau.

Bạn không biết làm thế nào để thực hiện chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua hàng vì không có thông tin của họ.

Thực hiện chiến lược marketing nhưng không đem lại hiệu quả vì không tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.

Không kiểm soát được tất cả các khách hàng khi bán hàng ở nhiều kênh khác nhau.

Quản lý khách hàng một cách lẻ tẻ, không có sự thống nhất khi mở rộng quy mô bán hàng.

Vậy làm thế nào để những vấn đề này được giải quyết và không xảy ra lần nữa?

Tính năng Quản Lý Khách Hàng của GoSELL có thể giúp bạn.

TÍNH NĂNG QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ GIÚP BẠN

TÍNH NĂNG QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ GIÚP BẠN

Lưu trữ thông tin khách hàng hiệu quả

Thu thập thông tin khách hàng hiệu quả

Với những khách hàng đã thực hiện mua sản phẩm thì thông tin của họ đều được thu thập và lưu trữ trên một trang quản trị duy nhất. Điều này giúp người bán có thể truy xuất dữ liệu, nắm bắt sở thích, lịch sử mua hàng… của từng cá nhân và thực hiện chiến lược cho việc bán hàng trong những lần sau.

Chăm sóc khách hàng tốt hơn

Gia tăng doanh số bán hàng

Dựa vào những nhu cầu, mong muốn và sở thích của khách hàng, bạn có thể tạo ra những chiến dịch marketing phù hợp với từng nhóm đối tượng nhằm giúp khách hàng quay trở lại để tiếp tục mua sản phẩm. Từ đó giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng và lượng khách hàng thân thiết.

Gia tăng doanh số bán hàng

Hiểu rõ về hành vi khách hàng

Việc lưu lại thông tin và lịch sử mua hàng giúp bạn có thể dự đoán được hành vi của khách hàng trong tương lai. Khi đó, bạn dễ dàng thực hiện việc bán hàng bằng cách đẩy mạnh chiến lược marketing như gửi email, thông báo đẩy nhắm đúng vào tâm lý, mong muốn của người mua, giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng.

QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CỦA GoSELL CÓ GÌ?

Lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng

Lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng

Mọi thông tin của khách hàng đều được hệ thống lưu lại giúp cho người bán biết được tổng số lượng khách hàng đã đăng ký, tạo tài khoản mua hàng và đặt hàng. Bạn sẽ biết được khách hàng đó là ai, lịch sử mua hàng, đơn hàng gần nhất của họ… bằng cách tìm kiếm theo họ tên, email, số điện thoại, quét mã vạch khách hàng.Thu thập thông tin số điện thoại, ngày sinh, email khi khách hàng đăng ký trên Website/App

Đồng bộ thông tin khách hàng

Đồng bộ thông tin khách hàng

Mọi thông tin của khách mua hàng từ tất cả các kênh như: Website, Lazada, Shopee, GoMUA,... đều được đồng bộ trên một giao diện quản lý GoSELL duy nhất. Bạn sẽ biết được khách hàng đến từ kênh bán hàng nào, những sản phẩm họ mua và thu thập thông tin của họ từ kênh đó.

Đồng bộ thông tin khách hàng
Nhập/Xuất dữ liệu nhanh chóng

Nhập/Xuất dữ liệu nhanh chóng

Dữ liệu khách hàng không đầy đủ, không được cập nhật, sàng lọc và làm mới thường xuyên gây khó khăn cho việc tái tiếp thị và chăm sóc cá nhân hóa khách hàng. Với tính năng quản lý khách hàng của GoSELL bạn có thể nhập/Xuất thông tin khách hàng từ nhiều nguồn bán hàng, nhiều kênh khác nhau lên trang quản trị GoSELL giúp bạn dễ dàng tổng hợp để phân loại chăm sóc, quản lý khách hàng và theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Phân nhóm khách hàng

Phân nhóm khách hàng

Tạo nhóm khách hàng dựa vào các tiêu chí như vị trí, lịch sử mua hàng, phân theo sản phẩm đã mua,... giúp bạn dễ dàng quản lý theo từng nhóm và xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ dành thời gian tạo nhiều bài viết hữu ích phù hợp với nhu cầu, mong muốn, sở thích của từng nhóm khách hàng để gửi thông báo, email đến họ và có những chiến lược marketing phù hợp.

Phân nhóm khách hàng
Thiết lập trạng thái khách hàng

Thiết lập trạng thái khách hàng

Dựa vào thông tin và hoạt động mua hàng của khách hàng, bạn có thể thêm trạng thái cho mỗi khách hàng như tiềm năng, không tiềm năng, đã chốt đơn, hoặc chưa liên lạc được…Từ đó, bạn dễ dàng phân loại khách hàng và có chiến lược tiếp cận từng đối tượng phù hợp.

Phân bổ nhân viên

Phân bổ nhân viên

Để tăng sự hiệu quả trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng, GoSELL cho phép bạn phân bổ nhân viên chịu trách nhiệm quản lý mỗi khách hàng. Khi đó, bạn không cần trực tiếp quản lý tất cả các khách hàng, đồng thời có thể đánh giá năng suất và hiệu quả làm việc của mỗi nhân viên thông qua tương tác giữa khách hàng với cửa hàng.

Phân bổ nhân viên
Lọc khách hàng và tải danh sách nhanh chóng

Lọc khách hàng và tải danh sách nhanh chóng

Dễ dàng lọc và loại bỏ những khách hàng không thuộc thành viên của cửa hàng một cách nhanh chóng với thao tác chọn và xóa nhiều khách hàng cùng lúc. Khi đó, bạn sẽ tập trung quản lý và thực hiện chương trình khuyến mãi, chiến dịch email marketing đúng đối tượng và đạt hiệu quả tối đa. Ngoài ra, bạn có thể tải danh sách khách hàng lên hệ thống quản trị bằng file Excel để dễ dàng theo dõi và chăm sóc khách hàng.

Phân bổ nhân viên

Phân Nhóm Danh Sách Khách Hàng Để Tối Ưu Hóa Hoạt Động Bán Hàng Online - CRM

Sự đa dạng về nhu cầu của khách hàng khiến các công ty gặp nhiều khó khăn trong việc sắp xếp mục tiêu phù hợp với từng đối tượng. Việc đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng là mục tiêu của mọi công ty khi nhắm đúng nhóm đối tượng nhất định. Với GoSELL CRM, chủ cửa hàng có thể chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng bằng cách tự động tạo nhóm khách hàng dựa trên thông tin, độ tuổi và hành vi mua hàng. Qua đó bạn sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc khách hàng, lên chiến lược marketing trên nhiều nền tảng hiệu quả hơn.

GoSELL CRM giúp bạn tự động phân loại từ 100 nhóm lên đến 500 nhóm khách hàng khác nhau.

Phân bổ nhân viên
Lọc khách hàng và tải danh sách nhanh chóng

Thu Thập Thông Tin Khách Hàng Nhiều Kênh

Khách hàng khi đăng ký thông tin trên Facebook, website, app sẽ được hệ thống CRM lưu lại. Khi đã thu thập được các thông tin như họ tên, số điện thoại, email... chủ cửa hàng có thể chuyển đổi nhóm khách hàng này thành khách hàng thành viên tại cửa hàng hoặc trên ứng dụng GoSELLER. Thông tin khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng với doanh nghiệp, giúp bạn đưa ra các chiến lược marketing phù hợp giúp gia tăng doanh số bán hàng.

Hiển thị giới tính và ngày sinh trong hồ sơ khách hàng

Thêm và hiển thị giới tính và ngày sinh trong hồ sơ khách hàng

Giới tính và ngày sinh của khách hàng sẽ được hiển thị trong hồ sơ khách hàng. Điều này giúp GoSELLER có thể ngay lập tức biết được thông tin cơ bản của khách hàng. Dựa vào ngày sinh có thể chủ động gửi thông báo đẩy chúc mừng sinh nhật, chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Hiển thị giới tính và ngày sinh trong hồ sơ khách hàng