OAO là gì?

 • OAO (viết tắt của Online And Offline) là mô hình kinh doanh kết hợp cả hai hình thức Online và Offline. Đây là hình thức kinh doanh khá mới mẻ tại Việt Nam. OAO giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng thông qua các kênh bán hàng trực tuyến cho đến cửa hàng truyền thống.
 • Khi nền công nghệ số phát triển, hình thức kinh doanh trực tuyến (Website bán hàng, App bán hàng, nền tảng TMĐT, Facebook, Zalo...) và cửa hàng vật lý truyền thống phải luôn song hành với nhau thì doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển bền vững. Mô hình OAO có thể áp dụng cho tất cả các ngành hàng, đặc biệt là ngành bán lẻ.

Mô hình OAO đã thay đổi ngành bán lẻ như thế nào?

 • Theo báo cáo Google và Temasek, số người tiêu dùng trực tuyến tại Việt Nam đã tăng hơn 8 triệu người trong 6 tháng đầu năm 2021. Con số cho thấy sự chuyển biến về hành vi tiêu dùng của người dân kéo theo đây là cơ hội và cũng là thách thức cho các doanh nghiệp cần mau chóng chuyển đổi mô hình kinh doanh trên môi trường trực tuyến.
 • Đến năm 2022, kể cả khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, thì thói quen mua hàng Online về trên nền tảng TMĐT vẫn là lựa chọn được ưu tiên của người tiêu dùng.

Những doanh nghiệp bán lẻ thông thái

Mô hình OAO chỉ thật sự phát triển mạnh mẽ khi Covid-19 bùng nổ. Tình trạng hàng loạt các doanh nghiệp “chết lâm sàng”, phá sản, phải sa thải lao động, dừng hoạt động ngày một nhiều do ảnh hưởng của dịch bệnh thì chuyển đổi số được xem là phao cứu sinh để các doanh nghiệp thoát khỏi tình trạng này.

Trước dịch COVID-19:
Hơn 50% doanh nghiệp ứng dụng mô hình OAO

Từ khi xảy ra dịch COVID-19:
Thêm hơn 25% doanh nghiệp ứng dụng mô hình OAO

GoSELL - Sự Kết Hợp “Hoàn Hảo” Cho Mô Hình Kinh Doanh OAO

GoSELL là đơn vị đồng hành và đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp các doanh nghiệp bán lẻ áp dụng mô hình này ở nhiều thị trường khác nhau. Do đó, nếu bạn muốn áp dụng mô hình OAO trong quy trình kinh doanh của mình thì GoSELL chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

GoWEB - Giải pháp thiết kế Website bán hàng thương mại điện tử

 • GoWEB giúp bạn bán hàng nhiều hơn, nâng cao doanh thu và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp trên Online với nền tảng hơn 100 tính năng được tích hợp sẵn, hỗ trợ bạn tất cả các hoạt động từ quản lý, bán hàng, đến marketing / remarketing và chăm sóc khách hàng hiệu quả.
 • GoWEB sẽ là bệ phóng giúp bạn tạo ra hàng nghìn đơn mỗi ngày, đột phá doanh thu vượt bậc, tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng thương hiệu.
Flash Sale

GoAPP - Giải pháp thiết kế ứng dụng bán hàng mang thương hiệu của bạn

 • Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại, khách hàng của bạn có thể dễ dàng mua sắm, tích điểm và tiếp nhận thông báo khuyến mãi từ cửa hàng một cách dễ dàng trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.
 • Điều này cho phép bạn đồng hành với khách hàng mọi lúc mọi nơi, dễ dàng chăm sóc, giữ chân khách hàng cũng như xây dựng thương hiệu hiệu quả.
Livestream on The App

GoPOS - Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng đa kênh toàn diện

 • Với GoPOS bạn có thể thực hiện quản lý mọi việc tại một hay nhiều chi nhánh cùng lúc chỉ trên một giao diện duy nhất. Phần mềm này không chỉ áp dụng cho cả hình thức Online mà còn áp dụng được cho cả ở cửa hàng Offline.
 • Bên cạnh đó, bạn có thể lấy thông tin khách hàng trong lúc bán hàng để lên kế hoạch chăm sóc khách hàng, Remarketing và bắt đầu xây dựng tệp khách hàng trung thành.
Store Customer Information to Every Detail

GoLEAD - Giải pháp thiết kế landing page hỗ trợ gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

 • Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, đẹp mắt về sản phẩm mà bạn muốn tiếp thị với kho tàng giao diện đồ sộ, phù hợp với đa dạng các ngành nghề khác nhau. Cộng thêm vào đó là sự cộng hưởng tuyệt vời của Facebook Pixel, SEO và Google Analytics giúp bạn tối ưu hóa chiến lược quảng cáo một cách tốt nhất.
 • Nhờ vào đó, bạn có thể tiếp cận và thu thập thông tin về khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn, đồng thời gia tăng số lượng người truy cập vào Website và tỷ lệ chuyển đổi vô cùng hiệu quả.
Create a Campaign to Send Notifications to Thousands of Customers

GoSOCIAL - Giải pháp tối ưu bán hàng trên mạng xã hội Facebook và Zalo

 • Với tính năng kết nối lên đến 5 Fanpage Facebook + 1 Zalo OA về một trang quản trị duy nhất, bạn có thể nhắn tin và lên đơn hàng trực tiếp cho các khách hàng ngay trên khung chat.
 • Nhờ đó, bạn có thể gia tăng hiệu suất bán hàng Online, tiết kiệm thời gian kiểm tra hàng tồn kho, hết hàng và tạo trải nghiệm chuyên nghiệp cho cả người mua lẫn người bán. Các đơn hàng, kho hàng sẽ được quản lý và cập nhật tự động, giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn.
Revenue Report Analysis