Đa dạng phương thức thanh toán

Hệ thống được tích hợp sẵn các phương thức thanh toán online và tiền mặt, mang đến sự thuận tiện nhất và gia tăng trải nghiệm hài lòng đến khách hàng.

Đa dạng phương thức thanh toán

Tính năng Thanh toán hỗ trợ chủ nhà hàng / quán ăn như thế nào?

Tính năng Thanh toán hỗ trợ chủ nhà hàng / quán ăn cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán khác nhau cho khách hàng giúp họ dễ dàng lựa chọn, đồng thời tối ưu hóa quy trình bán hàng.

01

Tích hợp đa dạng phương thức thanh toán

  • Chủ nhà hàng / quán ăn có thể lựa chọn một hoặc nhiều hình thức thanh toán đối với khách hàng bằng cách bật / tắt cách phương thức thanh toán trên hệ thống như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng (Visa / Mastercard / JCB), chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử VNPay / MoMo, thanh toán tiền mặt tại quầy.
Đa dạng phương thức thanh toán

02

Tùy chọn loại thanh toán

  • Chủ nhà hàng / quán ăn có thể tự do cài đặt cho khách hàng thanh toán ngay sau khi vừa tạo đơn hàng hoặc thanh toán sau khi kết thúc bữa ăn tùy theo hình thức phục vụ của quán.
Tùy chọn loại thanh toán

Giải pháp GoF&B mang đến cho khách hàng

Quy trình phục vụ chủ động - Đa tiện ích - Trải nghiệm toàn diện bậc nhất
Đồng bộ các kênh bán hàng từ Online đến Offline

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Giao diện thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng, dễ dàng đăng tải cửa hàng và menu lên ứng dụng, nâng cao trải nghiệm đối với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Hỗ trợ ưu tiên xử lý tối đa tốc độ hệ thống trong giờ cao điểm, rút ngắn quy trình đặt hàng và nhận đơn, giảm thiểu thời gian phục vụ thực khách, mang lại đến sự tiện ích cho cả người mua lẫn người bán.

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Xây dựng quy trình quản lý hoàn chỉnh và chặt chẽ (đơn hàng, sản phẩm, nguyên vật liệu, khách hàng, nhân viên,...), tiết kiệm thời gian chờ đợi và mang đến cho khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Ứng dụng phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh F&B như: Nhà hàng, cửa hàng cà phê, trà sữa và quán ăn, quán bar... từ online đến offline và bạn hoàn toàn có thể phục vụ cả khách dùng tại chỗ lẫn khách mang đi.