Tạo mã khuyến mãi

Gia tăng nhận dạng thương hiệu, tạo động lực mua sắm cho khách hàng cũ và khách hàng mới nhằm nâng cao doanh số, tăng trưởng lợi nhuận hiệu quả.

Tạo mã khuyến mãi

Tính năng tạo mã khuyến mãi hỗ trợ chủ cửa hàng như thế nào?

Tính năng tạo mã khuyến mãi hỗ trợ chủ cửa hàng thu hút khách trở lại quán và gia tăng giá trị vòng đời của khách hàng thông qua hàng loạt những chương trình ưu đãi hấp dẫn

01

Tạo khuyến mãi mới

  • Cho phép tạo và lưu trữ thông tin chi tiết các voucher khuyến mãi linh động theo nhiều hình thức (số tiền cụ thể, % khuyến mãi) và khung thời gian khác nhau, để kích thích hành vi mua hàng và đẩy mạnh doanh số vượt trội.
Tạo khuyến mãi mới

02

Đa dạng hình thức khuyến mãi

  • Người bán có thể tùy chỉnh thiết lập các loại mã giảm giá (giảm giá cho sản phẩm, giảm giá cho danh mục sản phẩm, giảm giá trên tổng hóa đơn) theo từng mục tiêu và chiến dịch cụ thể.
Đa dạng hình thức khuyến mãi

03

Thiết lập điều kiện khuyến mãi

  • Mỗi mã giảm giá sẽ được áp dụng với từng điều kiện cụ thể, do người bán tự động thiết lập trên hệ thống như áp dụng khuyến mãi với từng chi nhánh, số tiền tối thiểu mua trên hóa đơn...
Thiết lập điều kiện khuyến mãi

04

Chương trình khách hàng thân thiết

  • Cho phép thêm / sửa / xóa khách hàng thân thiết nhanh chóng. Hỗ trợ tích điểm thành viên cho khách hàng khi đăng ký chương trình thành viên thân thiết (Áp dụng chương trình giảm giá cho từng phân khúc khách hàng riêng biệt).
Chương trình khách hàng thân thiết

Giải pháp GoF&B mang đến cho khách hàng

Quy trình phục vụ chủ động - Đa tiện ích - Trải nghiệm toàn diện bậc nhất
Đồng bộ các kênh bán hàng từ Online đến Offline

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Giao diện thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng, dễ dàng đăng tải cửa hàng và menu lên ứng dụng, nâng cao trải nghiệm đối với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Hỗ trợ ưu tiên xử lý tối đa tốc độ hệ thống trong giờ cao điểm, rút ngắn quy trình đặt hàng và nhận đơn, giảm thiểu thời gian phục vụ thực khách, mang lại đến sự tiện ích cho cả người mua lẫn người bán.

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Xây dựng quy trình quản lý hoàn chỉnh và chặt chẽ (đơn hàng, sản phẩm, nguyên vật liệu, khách hàng, nhân viên,...), tiết kiệm thời gian chờ đợi và mang đến cho khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Ứng dụng phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh F&B như: Nhà hàng, cửa hàng cà phê, trà sữa và quán ăn, quán bar... từ online đến offline và bạn hoàn toàn có thể phục vụ cả khách dùng tại chỗ lẫn khách mang đi.