Quản lý món ăn

Tính năng cho phép chủ nhà hàng / quán ăn quản lý món ăn theo nhiều phương thức, thuận tiện theo dõi tình trạng món ăn để phản hồi nhanh chóng với khách hàng.

Quản lý sản phẩm

Tính năng Quản lý món ăn hỗ trợ chủ nhà hàng / quán ăn như thế nào?

Tính năng cho phép Quản lý món ăn theo nhiều phương thức khác nhau, hỗ trợ chủ nhà hàng / quán ăn giải quyết bài toán quản lý chặt chẽ khối lượng và số lượng món ăn theo các đơn vị đo lường, tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

01

Tạo và quản lý món ăn theo nguyên vật liệu

  • Dễ dàng tạo và quản lý món ăn với mã vạch hoăc theo công thức nguyên vật liệu cùng định lượng chính xác và đi kèm topping để khách tuỳ ý lựa chọn. Đồng thời, tự động tính giá thành món ăn dựa trên các nguyên liệu đã cập nhật trước đó. Qua đó, giúp bạn kiểm soát món ăn và tồn kho nguyên vật liệu một cách nhanh chóng, chính xác.
Quản lý sản phẩm

02

Theo dõi toàn bộ thông tin món ăn

  • Các thông tin liên quan đến món ăn (tên, nền tảng bán, giá bán, trạng thái, tùy chọn) đều được hiển thị trực quan trên màn hình quản lý. Đồng thời, cho phép chủ nhà hàng / quán ăn dễ dàng thực hiện các thao tác thêm / xóa / sửa / tắt hiển thị của món ăn dễ dàng ngay trên hệ thống.
Quản lý tùy chọn sản phẩm

03

Quản lý tùy chọn và kích cỡ món ăn

  • Với mỗi món ăn, chủ nhà hàng / quán ăn có thể tự do lựa chọn kích cỡ muốn bán cũng như các tùy chọn topping đi kèm có sẵn trên hệ thống.
Quản lý danh mục sản phẩm

04

Quản lý món ăn theo danh mục và combo

  • Các món ăn thuộc cùng phân nhóm có thể tạo thành một danh mục riêng để thực khách dễ dàng lựa chọn. Đồng thời, chủ nhà hàng / quán ăn có thể tùy chọn thứ tự hiển thị của danh mục với thực khách hoặc nhóm các món ăn bất kỳ theo combo để tăng tốc doanh thu bán hàng nhanh chóng.
Quản lý combo sản phẩm

05

Tính phụ thu thuế cho món ăn

  • Hệ thống sẽ tự động tính và áp dụng thuế đối với các món ăn khác nhau. Đồng thời, hiển thị mức thuế cụ thể trong phần chi tiết đơn hàng để chủ nhà hàng / quán ăn cũng như thực khách dễ dàng theo dõi.
Lọc và tìm kiếm sản phẩm

06

Nhập thông tin món ăn với Excel

  • Tính năng cho phép chủ nhà hàng / quán ăn có thể nhập toàn bộ thông tin chi tiết của món ăn (tên, tùy chọn, nguyên vật liệu, giá) bằng file Excel thay vì nhập thủ công, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.
Quản lý combo sản phẩm

Giải pháp GoF&B mang đến cho khách hàng

Quy trình phục vụ chủ động - Đa tiện ích - Trải nghiệm toàn diện bậc nhất
Đồng bộ các kênh bán hàng từ Online đến Offline

Tất cả các kênh bán hàng từ hệ thống POS tại quầy bán hàng đến các kênh bán hàng Online được quản lý đồng nhất trên phần mềm GoF&B, giúp chủ quán dễ dàng kiểm soát hiệu quả của tất cả quy trình kinh doanh một cách chi tiết và chính xác nhất.

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Giao diện thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng, dễ dàng đăng tải cửa hàng và menu lên ứng dụng, nâng cao trải nghiệm đối với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Hỗ trợ ưu tiên xử lý tối đa tốc độ hệ thống trong giờ cao điểm, rút ngắn quy trình đặt hàng và nhận đơn, giảm thiểu thời gian phục vụ thực khách, mang lại đến sự tiện ích cho cả người mua lẫn người bán.

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Xây dựng quy trình quản lý hoàn chỉnh và chặt chẽ (đơn hàng, sản phẩm, nguyên vật liệu, khách hàng, nhân viên,...), tiết kiệm thời gian chờ đợi và mang đến cho khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Ứng dụng phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh F&B như: Nhà hàng, cửa hàng cà phê, trà sữa và quán ăn, quán bar... từ online đến offline và bạn hoàn toàn có thể phục vụ cả khách dùng tại chỗ lẫn khách mang đi.