Quản lý sản phẩm

Cho phép quản lý sản phẩm theo nhiều phương thức, thuận tiện theo dõi tình trạng sản phẩm để phản hồi nhanh chóng với khách hàng.

Quản lý sản phẩm

Tính năng quản lý sản phẩm hỗ trợ chủ cửa hàng như thế nào?

Tính năng Quản lý sản phẩm hỗ trợ chủ cửa hàng giải quyết bài toán quản lý chặt chẽ khối lượng và số lượng sản phẩm theo nhiều đơn vị đo lường khác nhau, tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

01

Quản lý sản phẩm

  • Cho phép người bán dễ dàng tạo / xóa / chỉnh sửa sản phẩm với các thông tin chi tiết (tên, mô tả, nguyên liệu, sản phẩm bán kèm, giá bán, hình ảnh, nền tảng bán hàng, tùy chọn...). Ngoài ra, bạn cũng có thể in tem gắn lên sản phẩm (số lượng món, ghi chú món, thời gian...) sau khi hoàn thành chế biến để tránh nhầm lẫn các sản phẩm với nhau.
Quản lý sản phẩm

02

Quản lý tùy chọn sản phẩm

  • Cho phép tùy chỉnh định lượng nguyên liệu có trong một đơn vị sản phẩm (đường, đá...) và tự động trừ kho nguyên vật liệu khi bán hàng. Nhờ đó, người bán có thể chủ động điều chỉnh sản phẩm tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Quản lý tùy chọn sản phẩm

03

Quản lý danh mục sản phẩm

  • Tính năng cho phép phân loại và nhóm những sản phẩm có cùng đặc tính giống nhau (loại sản phẩm, giá tiền, nguyên liệu,...). Nhờ đó, người bán có thể dễ dàng quản lý sản phẩm ở bất kỳ cửa hàng hoặc chi nhánh nào một cách khoa học, đồng thời sắp xếp thứ tự hiển thị ưu tiên để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn.
Quản lý danh mục sản phẩm

04

Quản lý combo sản phẩm

  • Tính năng cho phép tạo combo sản phẩm theo hình thức thủ công hoặc tự động cập nhật theo danh mục thỏa các điều kiện đã thiết lập. Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn thời gian và chi nhánh áp dụng combo để kích thích hành vi mua sắm của khách hàng và đẩy mạnh tiêu thụ hàng tồn kho.
Quản lý combo sản phẩm

05

Lọc và tìm kiếm sản phẩm

  • Tính năng hỗ trợ tìm kiếm và lọc sản phẩm nhanh chóng theo những tiêu chí khác nhau (tên, chi nhánh, danh mục, kênh bán hàng, trạng thái,...) vô cùng thuận tiện và giúp tiết kiệm thời gian cho người bán.
Lọc và tìm kiếm sản phẩm

Giải pháp GoF&B mang đến cho khách hàng

Quy trình phục vụ chủ động - Đa tiện ích - Trải nghiệm toàn diện bậc nhất
Đồng bộ các kênh bán hàng từ Online đến Offline

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Giao diện thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng, dễ dàng đăng tải cửa hàng và menu lên ứng dụng, nâng cao trải nghiệm đối với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Hỗ trợ ưu tiên xử lý tối đa tốc độ hệ thống trong giờ cao điểm, rút ngắn quy trình đặt hàng và nhận đơn, giảm thiểu thời gian phục vụ thực khách, mang lại đến sự tiện ích cho cả người mua lẫn người bán.

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Xây dựng quy trình quản lý hoàn chỉnh và chặt chẽ (đơn hàng, sản phẩm, nguyên vật liệu, khách hàng, nhân viên,...), tiết kiệm thời gian chờ đợi và mang đến cho khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Ứng dụng phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh F&B như: Nhà hàng, cửa hàng cà phê, trà sữa và quán ăn, quán bar... từ online đến offline và bạn hoàn toàn có thể phục vụ cả khách dùng tại chỗ lẫn khách mang đi.