Quản lý nhà cung cấp

Tính năng giúp chủ nhà hàng / quán ăn dễ dàng quản lý và kiểm soát thông tin chi tiết của các nhà cung cấp, từ đó xây dựng mối quan hệ thân thiết với họ, tạo tiền đề cho việc phát triển mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Quản lý nhà cung cấp

Tính năng Quản lý nhà cung cấp hỗ trợ chủ nhà hàng / quán ăn như thế nào?

Tính năng hỗ trợ chủ nhà hàng / quán ăn có thể quản lý, lưu trữ, cập nhật thông tin cũng như kiểm soát nguồn nguyên vật liệu của nhà cung cấp một cách chính xác, giúp quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi và hiệu suất hơn.

01

Quản lý chi tiết thông tin nhà cung cấp

  • Chủ nhà hàng / quán ăn có thể nhanh chóng liên hệ với nhà cung cấp trong các trường hợp cần thiết nhờ vào các thông tin chi tiết (tên, mã, số điện thoại, email,... ) với lịch sử nhập hàng được lưu trữ đầy đủ trên hệ thống quản trị của GoF&B.
Quản lý thông tin nhà cung cấp

02

Quản lý đơn nhập hàng

  • Các đơn nhập hàng được tạo trên hệ thống sẽ được quản lý chặt chẽ, giúp chủ nhà hàng / quán ăn kiểm soát được lượng tồn kho của quán theo từng trạng thái cụ thể (đơn chưa nhập kho, đơn đã nhập kho).
Quản lý đơn nhập hàng

Giải pháp GoF&B mang đến cho khách hàng

Quy trình phục vụ chủ động - Đa tiện ích - Trải nghiệm toàn diện bậc nhất
Đồng bộ các kênh bán hàng từ Online đến Offline

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Giao diện thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng, dễ dàng đăng tải cửa hàng và menu lên ứng dụng, nâng cao trải nghiệm đối với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Hỗ trợ ưu tiên xử lý tối đa tốc độ hệ thống trong giờ cao điểm, rút ngắn quy trình đặt hàng và nhận đơn, giảm thiểu thời gian phục vụ thực khách, mang lại đến sự tiện ích cho cả người mua lẫn người bán.

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Xây dựng quy trình quản lý hoàn chỉnh và chặt chẽ (đơn hàng, sản phẩm, nguyên vật liệu, khách hàng, nhân viên,...), tiết kiệm thời gian chờ đợi và mang đến cho khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Ứng dụng phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh F&B như: Nhà hàng, cửa hàng cà phê, trà sữa và quán ăn, quán bar... từ online đến offline và bạn hoàn toàn có thể phục vụ cả khách dùng tại chỗ lẫn khách mang đi.