Quản lý đơn hàng

Giúp chủ quán nhanh chóng nắm rõ các thông tin đơn hàng và tình trạng của đơn hàng để thuận tiện theo dõi và đảm bảo không bị sót bất kỳ đơn hàng nào của khách.

Quản lý đơn hàng

Tính năng quản lý đơn hàng hỗ trợ chủ cửa hàng như thế nào?

Tính năng Quản lý đơn hàng hỗ trợ chủ cửa hàng tối ưu quá trình xử lý đơn hàng và gia tăng trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

01

Tạo và tùy chỉnh đơn hàng

  • Tính năng cho phép người bán thực hiện thao tác tạo, hủy hoặc chỉnh sửa đơn đặt hàng nhanh chóng ngay trên giao diện quản lý. Đồng thời, thêm món (sản phẩm, combo) khi khách order theo bàn để dễ dàng quản lý, hạn chế sai sót và tiết kiệm thời gian tối đa cho thực khách.
Tạo và tùy chỉnh đơn hàng

02

Hiển thị thông tin chi tiết đơn hàng

  • Người bán có thể dễ dàng theo dõi thông tin chi tiết đơn hàng như trạng thái, hình thức phục vụ, thông tin khách hàng, thành tiền (giá sản phẩm, giá combo, tổng tiền, phụ phí, thuế, khuyến mãi,...). Đặc biệt, đối với hình thức phục vụ tại nhà hàng, thông quan phần mềm quản lý, bạn có thể xem các đơn hàng và trạng thái theo bàn hoặc khu vực để phục vụ khách hàng một cách kịp thời và nhanh chóng.
Hiển thị thông tin chi tiết đơn hàng

03

Quản lý đơn hàng tập trung

  • Tính năng hỗ trợ quản lý đơn đặt hàng tập trung theo chi nhánh, nền tảng (App, GoF&B, POS), theo thời gian, dịch vụ và trạng thái của đơn hàng. Ngoài ra, với bộ lọc thông minh, việc tìm kiếm và lọc đơn hàng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với những tùy chọn như lọc theo loại dịch vụ, hình thức thanh toán, khách hàng, trạng thái...
Quản lý đơn hàng tập trung

04

Tùy chọn áp dụng phụ phí

  • Người bán có thể tùy chọn hoặc tự động áp dụng phụ phí cho đơn hàng theo nhiều hình thức khác nhau (số tiền cụ thể, % thành tiền), theo thời gian, theo hình thức phục vụ (ăn tại chỗ, mang đi, đặt hàng online,...).
Tùy chọn áp dụng phụ phí

05

In hóa đơn đặt hàng

  • Hỗ trợ in hóa đơn đặt hàng nhanh chóng, dễ dàng điều chỉnh kích thước (57mm, 80mm) và thông tin chi tiết trên hóa đơn (sản phẩm, số lượng, thành tiền, khuyến mãi, mã QR, tên thu ngân, tên khách hàng,...).
In hóa đơn đặt hàng

Giải pháp GoF&B mang đến cho khách hàng

Quy trình phục vụ chủ động - Đa tiện ích - Trải nghiệm toàn diện bậc nhất
Đồng bộ các kênh bán hàng từ Online đến Offline

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Giao diện thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng, dễ dàng đăng tải cửa hàng và menu lên ứng dụng, nâng cao trải nghiệm đối với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Hỗ trợ ưu tiên xử lý tối đa tốc độ hệ thống trong giờ cao điểm, rút ngắn quy trình đặt hàng và nhận đơn, giảm thiểu thời gian phục vụ thực khách, mang lại đến sự tiện ích cho cả người mua lẫn người bán.

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Xây dựng quy trình quản lý hoàn chỉnh và chặt chẽ (đơn hàng, sản phẩm, nguyên vật liệu, khách hàng, nhân viên,...), tiết kiệm thời gian chờ đợi và mang đến cho khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Ứng dụng phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh F&B như: Nhà hàng, cửa hàng cà phê, trà sữa và quán ăn, quán bar... từ online đến offline và bạn hoàn toàn có thể phục vụ cả khách dùng tại chỗ lẫn khách mang đi.