Quản lý cửa hàng / chi nhánh

Hỗ trợ người bán theo dõi tình hình kinh doanh và hoạt động của cửa hàng / chi nhánh một cách chi tiết nhất, đảm bảo quá trình vận hành diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Quản lý cửa hàng / chi nhánh

Tính năng quản lý cửa hàng / chi nhánh hỗ trợ chủ cửa hàng như thế nào?

Tính năng quản lý cửa hàng / chi nhánh hỗ trợ chủ cửa hàng có thể kiểm tra, giám sát các hoạt động của nhiều cửa hàng / chi nhánh cùng lúc một cách chu toàn mà lại tiết kiệm thời gian.

01

Tạo mới và tùy chỉnh thông tin cửa hàng / chi nhánh

  • Dễ dàng thêm mới, chỉnh sửa thông tin cửa hàng / chi nhánh (Tên, số điện thoại, địa chỉ, email...) chỉ với vài thao tác đơn giản.
Tạo mới và tùy chỉnh thông tin cửa hàng / chi nhánh

02

Tích hợp hiển thị bản đồ cho từng cửa hàng / chi nhánh

  • Cho phép liên kết với bản đồ của từng cửa hàng / chi nhánh, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được vị trí địa điểm nơi bán hàng của bạn.

03

Dễ dàng lựa chọn cửa hàng / chi nhánh gần nhất

  • Khách hàng được tự do lựa chọn cửa hàng / chi nhánh gần nhất theo bất kỳ hình thức phục vụ nào (Dùng tại chỗ, mang đi, đặt hàng online...). Đồng thời, khách hàng có thể thêm cửa hàng / chi nhánh vào danh sách yêu thích để ghi nhớ và quay lại vào những lần tiếp theo.

Giải pháp GoF&B mang đến cho khách hàng

Quy trình phục vụ chủ động - Đa tiện ích - Trải nghiệm toàn diện bậc nhất
Đồng bộ các kênh bán hàng từ Online đến Offline

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Giao diện thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng, dễ dàng đăng tải cửa hàng và menu lên ứng dụng, nâng cao trải nghiệm đối với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Hỗ trợ ưu tiên xử lý tối đa tốc độ hệ thống trong giờ cao điểm, rút ngắn quy trình đặt hàng và nhận đơn, giảm thiểu thời gian phục vụ thực khách, mang lại đến sự tiện ích cho cả người mua lẫn người bán.

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Xây dựng quy trình quản lý hoàn chỉnh và chặt chẽ (đơn hàng, sản phẩm, nguyên vật liệu, khách hàng, nhân viên,...), tiết kiệm thời gian chờ đợi và mang đến cho khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Ứng dụng phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh F&B như: Nhà hàng, cửa hàng cà phê, trà sữa và quán ăn, quán bar... từ online đến offline và bạn hoàn toàn có thể phục vụ cả khách dùng tại chỗ lẫn khách mang đi.