Phân tích - Báo cáo - Thống kê

Giúp chủ quán nhanh chóng nắm rõ các thông tin đơn hàng và tình trạng của đơn hàng để thuận tiện theo dõi và đảm bảo không bị sót bất kỳ đơn hàng nào của khách.

Phân tích - Báo cáo - Thống kê

Tính năng phân tích - báo cáo - thống kê hỗ trợ chủ cửa hàng như thế nào?

Tính năng phân tích báo cáo hỗ trợ chủ cửa hàng dễ dàng kiểm tra, nắm bắt số liệu để điều chỉnh, xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh toàn diện và hoàn hảo

01

Tổng kết doanh thu

  • Chủ cửa hàng có thể theo dõi tổng kết tình hình kinh doanh (Tổng doanh thu, lợi nhuận, giá cost, giảm giá, phí ship, phụ phí...) theo chi nhánh trong từng khoảng thời gian tùy chọn, để có cái nhìn bao quát về tình hình hoạt động chung của toàn bộ cửa hàng hoặc từng chi nhánh cụ thể.
Tổng kết doanh thu

02

Phân tích chi tiết doanh thu

  • Thống kê kết quả kinh doanh chi tiết (Doanh thu theo giờ, nền tảng, phương thức thanh toán, loại dịch vụ...) một cách trực quan và nhanh chóng giúp giám sát chặt chẽ hiệu quả hoạt động kinh doanh.
Phân tích chi tiết doanh thu

03

Báo cáo giao dịch

  • Theo dõi tổng quan và chi tiết được các phiên giao dịch (theo ca, đơn hàng, sản phẩm, combo...) ở bất kỳ chi nhánh tại bất kỳ thời điểm nào giúp chủ cửa hàng có thể đánh giá được hiệu quả hoạt động của từng cửa hàng một cách rõ ràng nhất.
Báo cáo giao dịch

Giải pháp GoF&B mang đến cho khách hàng

Quy trình phục vụ chủ động - Đa tiện ích - Trải nghiệm toàn diện bậc nhất
Đồng bộ các kênh bán hàng từ Online đến Offline

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Giao diện thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng, dễ dàng đăng tải cửa hàng và menu lên ứng dụng, nâng cao trải nghiệm đối với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Hỗ trợ ưu tiên xử lý tối đa tốc độ hệ thống trong giờ cao điểm, rút ngắn quy trình đặt hàng và nhận đơn, giảm thiểu thời gian phục vụ thực khách, mang lại đến sự tiện ích cho cả người mua lẫn người bán.

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Xây dựng quy trình quản lý hoàn chỉnh và chặt chẽ (đơn hàng, sản phẩm, nguyên vật liệu, khách hàng, nhân viên,...), tiết kiệm thời gian chờ đợi và mang đến cho khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Ứng dụng phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh F&B như: Nhà hàng, cửa hàng cà phê, trà sữa và quán ăn, quán bar... từ online đến offline và bạn hoàn toàn có thể phục vụ cả khách dùng tại chỗ lẫn khách mang đi.