Hỗ trợ Marketing

Dễ dàng tiếp cận với khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ, góp phần xây dựng thương hiệu với các tính năng hỗ trợ marketing và remarketing hiệu quả của GoF&B.

Hỗ trợ Marketing

Tính năng Marketing hỗ trợ chủ nhà hàng / quán ăn như thế nào?

Tính năng Marketing hỗ trợ chủ nhà hàng / quán ăn xây dựng quan hệ bền vững với khách hàng cũ và nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng mới thông qua những chiến dịch tiếp thị phù hợp.

01

Email Marketing

  • Tính năng cho phép chủ nhà hàng / quán ăn tạo email hoặc chiến dịch email với kho giao diện đa dạng và tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Đồng thời, gửi đến chính xác đối tượng mục tiêu muốn tiếp cận nhằm quảng bá thương hiệu đến khách hàng và thúc đẩy các chương trình ưu đãi, khuyến mãi...
Email Marketing

02

Tạo mã QR ưu đãi

  • Khách hàng có thể quét mã QR tại nhà hàng / quán ăn hoặc trên hệ thống để nhận được ưu đãi mà họ cung cấp. Đồng thời, chủ nhà hàng / quán ăn cũng dễ dàng tạo và quản lý mã QR với các thông tin như thời gian sử dụng, loại dịch vụ áp dụng, mục tiêu, hình thức khuyến mãi.
Tạo mã QR ưu đãi

03

Gửi thông báo đẩy

  • Tính năng cho phép chủ nhà hàng / quán ăn có thể cài đặt gửi thông báo đến khách hàng qua app bán hàng mang thương hiệu riêng, nhằm giới thiệu đến họ các món ăn hoặc chương trình ưu đãi, khuyến mãi mới. Qua đó, kích thích nhu cầu ăn uống của khách hàng và gia tăng đơn hàng nhanh chóng.
Email Marketing

Giải pháp GoF&B mang đến cho khách hàng

Quy trình phục vụ chủ động - Đa tiện ích - Trải nghiệm toàn diện bậc nhất
Đồng bộ các kênh bán hàng từ Online đến Offline

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Giao diện thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng, dễ dàng đăng tải cửa hàng và menu lên ứng dụng, nâng cao trải nghiệm đối với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Hỗ trợ ưu tiên xử lý tối đa tốc độ hệ thống trong giờ cao điểm, rút ngắn quy trình đặt hàng và nhận đơn, giảm thiểu thời gian phục vụ thực khách, mang lại đến sự tiện ích cho cả người mua lẫn người bán.

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Xây dựng quy trình quản lý hoàn chỉnh và chặt chẽ (đơn hàng, sản phẩm, nguyên vật liệu, khách hàng, nhân viên,...), tiết kiệm thời gian chờ đợi và mang đến cho khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Ứng dụng phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh F&B như: Nhà hàng, cửa hàng cà phê, trà sữa và quán ăn, quán bar... từ online đến offline và bạn hoàn toàn có thể phục vụ cả khách dùng tại chỗ lẫn khách mang đi.