Hỗ trợ Marketing

Tính năng cung cấp một số công cụ hỗ trợ Marketing, chẳng hạn như Email Marketing, Tạo mã QR code ưu đãi cho khách hàng,... nhằm nâng cao độ nhận diện thương hiệu và giữ chân khách hàng hiệu quả.

Hỗ trợ Marketing

Tính năng Marketing hỗ trợ chủ cửa hàng như thế nào?

Tính năng Marketing hỗ trợ chủ cửa hàng xây dựng quan hệ bền vững với khách hàng cũ và nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng mới thông qua những chiến dịch tiếp thị phù hợp

01

Email Marketing

  • Tính năng cho phép chủ cửa hàng tạo email / chiến dịch email marketing với kho giao diện đa dạng và tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Đồng thời, gửi đến chính xác đối tượng mục tiêu muốn tiếp cận nhằm giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, thúc đẩy các chương trình ưu đãi, khuyến mãi,...
Email Marketing

02

Tạo mã QR ưu đãi

  • Khách hàng có thể quét mã QR tại nhà hàng hoặc trên hệ thống để nhận được ưu đãi mà cửa hàng cung cấp. Chủ cửa hàng dễ dàng tạo và quản lý mã QR với các thông tin như thời gian sử dụng, loại dịch vụ áp dụng, mục tiêu, hình thức khuyến mãi.
Tạo mã QR ưu đãi

Giải pháp GoF&B mang đến cho khách hàng

Quy trình phục vụ chủ động - Đa tiện ích - Trải nghiệm toàn diện bậc nhất
Đồng bộ các kênh bán hàng từ Online đến Offline

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Giao diện thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng, dễ dàng đăng tải cửa hàng và menu lên ứng dụng, nâng cao trải nghiệm đối với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Tốc độ xử lý nhanh chóng, ổn định

Hỗ trợ ưu tiên xử lý tối đa tốc độ hệ thống trong giờ cao điểm, rút ngắn quy trình đặt hàng và nhận đơn, giảm thiểu thời gian phục vụ thực khách, mang lại đến sự tiện ích cho cả người mua lẫn người bán.

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành

Xây dựng quy trình quản lý hoàn chỉnh và chặt chẽ (đơn hàng, sản phẩm, nguyên vật liệu, khách hàng, nhân viên,...), tiết kiệm thời gian chờ đợi và mang đến cho khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh F&B

Ứng dụng phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh F&B như: Nhà hàng, cửa hàng cà phê, trà sữa và quán ăn, quán bar... từ online đến offline và bạn hoàn toàn có thể phục vụ cả khách dùng tại chỗ lẫn khách mang đi.