Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Hệ Thống Quản Lý Đại Lý Cộng Tác Viên

Affiliate Reseller giúp bạn xây dựng hệ thống đại lý cộng tác viên bán hàng chuyên nghiệp.

Mở Rộng Hệ Thống Bán Hàng Từ Affiliate Reseller

Phát triển doanh nghiệp

Tăng doanh số và số lượng khách hàng từ kênh đại lý Reseller. Phát triển doanh nghiệp và phát triển Đại Lý bán hàng song song dễ dàng với hệ thống phần mềm GoSELL.

Nhận diện thương hiệu

Gia tăng nhận diện thương hiệu với hệ thống Website bán hàng Thương Mại Điện Tử từ các Đại Lý.

Đào tạo đội ngũ đại lý bán hàng chuyên nghiệpg

Đào tạo đội ngũ đại lý phân phối dễ dàng sử dụng cùng một nền tảng. Hướng dẫn đại lý áp dụng công nghệ để đột phá doanh thu mỗi khi ra mắt sản phẩm.

Gia Tăng Doanh Số Bán Hàng Cùng Affiliate Reseller Của GoSELL

GoSELLER mang đến cho bạn vô vàng các tính năng tiện ích giúp các nhà kinh doanh thu về hàng ngàn đơn hàng mỗi ngày

01

Tự động tạo cửa hàng GoWEB cho cộng tác viên

Tự động tạo cửa hàng GoWEB cho cộng tác viên sau khi tài khoản được tạo thành công. Đại lý cộng tác viên bán hàng có thể sử dụng các tính năng quản lý bán hàng của GoWEB để hỗ trợ kinh doanh.

02

Theo dõi tồn kho của đại lý

Bạn dễ dàng theo dõi tình trạng hàng hóa tồn kho của đại lý thông qua các số liệu: tổng nguồn hàng, số lượng đã bán, số lượng còn lại...

03

Lưu lại lịch sử giao dịch

Lịch sử giao dịch chuyển hàng từ nhà phân phối đến các đại lý bán hàng sẽ được hệ thống ghi lại. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm tra, đối chiếu lại giao dịch khi có nhu cầu.

04

Bán hàng dễ dàng trên một nền tảng

Với Affiliate Reseller, chủ shop có thể lên kế hoạch bán hàng, tuyển đại lý, phân phối hàng... một cách dễ dàng. Mọi quá trình được thực hiện chỉ trên một nền tảng quản trị GoSELLER.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

05

Mở rộng đại lý phân phối toàn quốc

Bạn có thể mở rộng số lượng đại lý lên đến hàng trăm. Việc phân bổ đại lý khắp cả nước sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn và quảng bá sản phẩm trên toàn quốc.

06

Theo dõi doanh số của đại lý

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra, theo dõi các số liệu liên quan đến việc bán hàng của các đại lý như doanh số, thu nhập...

07

Đại lý có thể mua thêm các phần mềm khác

Đại lý có thể mua thêm các gói dịch vụ khác của GoSELL để phục vụ quá trình bán hàng như GoPOS, GoAPP, GoLEAD, GoSOCIAL... Đây đều là những giải pháp công nghệ hỗ trợ đắc lực trong việc kinh doanh trực tuyến.

08

Hiển thị giá sản phẩm/tổng chiết khấu cho từng đơn chuyển hàng xuống CTV

Giá sản phẩm và tổng chiết khấu hiển thị công khai theo từng đơn hàng, giúp cộng tác viên biết được giá đăng bán chính thức và hoa hồng nhận được sau mỗi đơn hàng thành công.

09

Cho phép cài đặt tự động duyệt chiết khấu đơn hàng

Chủ cửa hàng có thể cài đặt tự động duyệt chiết khấu đơn hàng của cộng tác viên bán hàng, đại lý sỉ. Khi đơn hàng của đại lý sỉ đạt đến mức số lượng, doanh số nào đó sẽ được duyệt chiết khấu cài đặt bởi chủ shop. Giúp quá trình xử lý đơn hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp..

10

Thông báo chủ shop khi có CTV mới đăng ký

Hệ thống sẽ tự động thông báo đến chủ shop khi có thành viên mới đăng ký làm cộng tác viên để bạn không phải bỏ sót bất cứ đại lý cộng tác viên nào. Điều này sẽ giúp chủ cửa hàng kịp thời tương tác, hướng dẫn và giới thiệu sản phẩm cũng như chiết khấu với đại lý cộng tác viên của mình.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.