Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Tạo Trang Liên Hệ - Trực Tiếp Tư Vấn Khách Hàng

Trang liên hệ là cầu nối giữa khách hàng với nhà bán hàng. Tạo trang liên hệ giúp bạn ẩn giá khi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao nhằm tránh được tình trạng cạnh tranh với đối thủ và kích thích nhu cầu mua hàng.

Tạo Trang Liên Hệ Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Khách Hàng?

Giảm sự cạnh tranh của đối thủ

Tạo trang liên hệ sẽ giúp bạn ẩn giá sản phẩm, bạn không cần phải lo ngại đối thủ thấy được giá và thay đổi chiến lược giá của họ.

Tăng nguồn khách hàng tiềm năng

Điều hướng khách hàng chủ động liên hệ để tìm hiểu sản phẩm sẽ giúp người bán tiếp cận và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng bằng việc lưu lại thông tin của họ.

Phù hợp với những sản phẩm có giá trị cao

Trang web liên hệ phù hợp với nhiều mặt hàng giá trị cao cần đến sự thương lượng như: Ô tô, bất động sản... giúp quá trình trao đổi và báo giá diễn ra dễ dàng.

Tính Năng Tạo Trang Liên Hệ Của GoSELL Có Gì?

01

Ẩn giá sản phẩm và dịch vụ

GoSELL cho phép bạn đăng tải sản phẩm, dịch vụ nhưng không hiển thị giá cả. Khi đó, khách hàng sẽ chủ động liên hệ người bán để tìm hiểu sản phẩm. Do đó, người bán sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng thực sự quan tâm đến sản phẩm.

02

Nhiều cách thức liên hệ

Để khách hàng dễ dàng liên hệ với người bán, GoSELL đã cung cấp cho khách hàng nhiều cách thức liên hệ như: Số điện thoại, Zalo, Email hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Người bán có thể phản hồi tin nhắn của khách hàng sau đó nếu chưa kịp trả lời ngay, giúp hạn chế việc bỏ lỡ khách hàng.

03

Lưu lại thông tin khách hàng

Khi khách hàng liên hệ để mua sản phẩm/dịch vụ họ sẽ để lại thông tin liên lạc như số điện thoại, email... Bạn có thể lưu lại và sử dụng các thông tin này để thực hiện chiến dịch marketing giúp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.